Nỗi đau xót khi nhìn gió tuốt rụng hàng trăm tấn sầu riêng ở Lâm Đồng

1 Thanh Niên Online
Hàng trăm hộ dân tại các huyện Di Linh, Bảo Lâm và thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) bị gió tuốt rụng hàng trăm tấn sầu riêng. Người dân đã nghĩ mọi cách để cứu vãn tình hình nhưng vẫn trong tình trạng vô vọng, chua xót đứng nhìn sầu riêng bị gió giật rụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung tâm phân bón Quốc gia ( NCFT)

Trung tâm phân bón Quốc gia ( NCFT)

Thiên tai làm cho chủ vườn thiệt hại lớn. Chính quyền địa phương có động thái hỗ trợ nhà vườn tiêu thụ như thế nào? Khắc phục hậu quả là rất cằn thiết, lượng trái rụng đưa ra cho người mua phải đảm bảo an toàn VSTP tránh tình trặng sử dụng hóa chắt để làm "chín ép.". Tóm lại nhà nước phải vào cuộc giúp dân thôi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.
Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.