Nữ Phó giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận nói về chuyện “bẻ hoa mai anh đào“

4 Thanh Niên Online
Vào ngày 5.3, một người đã đưa lên mạng xã hội hình ảnh và câu chuyện về một nữ du khách bẻ hoa anh đào tại hồ Tuyền Lâm, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Những hình ảnh này đang được chia sẻ rất nhanh và nhận về rất nhiều bình luận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ binh

Võ binh

Tôi đã thấy cả bó hoa trên tay cô ấy. Thất vọng quá thêm lần nữa làm xấu mặt người bình thuận
Rổi Nghề

Rổi Nghề

Theo tôi ,không phải đồng thuận với việc bẻ hoa, nhưng các bạn ạ! Tôi cảm nhận nơi có cây hoa ấy như là một miền đất hoang vu,hẻo lánh của núi rừng, vậy thì chúng ta có thể du đi cho bà ấy một chút được không? hơn nửa bà ấy đẹp quá.
Nguyễn Thái Hùng

Nguyễn Thái Hùng

Tôi đã dừng hình lại xem kỷ nhiều lần thì thấy đây là 1 bó hoa chứ không phải là 1cành hoa , vì vậy kết luận để có hoa cầm trên tay chụp , người ta đã bẻ nhiều cành .
Nguyễn Tiến minh Chí

Nguyễn Tiến minh Chí

Dù là cành hoa đã gãy thì cũng không được cầm đi. Nó không phai của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.
Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.