Nữ tài xế BMW gây tai nạn thảm khốc ở Ngã tư Hàng Xanh

2 Thanh Niên Online
Ít nhất một người chết và 3 người khác bị thương trong tai nạn liên hoàn xảy ra tại khu vực Ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thanh, TP.HCM vào đêm 21.10.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn minh Phúc

Nguyễn minh Phúc

Làm sao tránh cảnh các xe ngang nhiên chạy ngược chiều với tốc độ độ cao và hai ba làn lấn ép người chạy đúng chiều, đã vậy còn la hét ĩnh õi? Điển hình đường Quang Trung ngã 6 nơi có trường sinh ngữ và đi về nhà thờ Xóm thuốc, hoặc đường Nguyễn Kiệm nơi cây xăng đọ ngược chiều đến ngã 6.
Phần đông là các cô gái không tôn trọng luật giao thông vượt đèn đỏ, điện thoại khi đang chạy, đậu giửa đường luôn cả Ngã Tư. Có nhắc nhủ thì bị chửi bới thiếu lich sự hay vô lể.
Mong các nhà báo yêu cầu người chạy xe phải theo luật vì bao nhiêu tai nạn đã xảy ra do những người vô y thức đó
Khả Âu Kim Yến

Khả Âu Kim Yến

Nhờ báo Thanh Niên xem xét giúp để không xảy ra tình trạng tai nạn thê thảm như vầy.Hiện ở ngã tư Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, khúc đèn đỏ từ phía quận 1 về quận 3: đèn đỏ cho rẽ phải hoặc đi thẳng. Trong trường hợp đèn đỏ cho rẽ phải, thì các xe máy muốn đi thẳng phải ngừng để nhường đường cho xe rẽ phải về Nguyễn Hữu Cảnh, đã có 2 làn xe hơi bên ngoài mà họ vẫn bấm còi đòi rẽ phải, nhiều lúc oto đi cả đường bên trong, ép xe máy đi thẳng ở giữa, nhiều lúc muốn tông hàng loạt. Kiến nghi mong các cơ quan chức năng có biện pháp như vẽ lằn đường rạch ròi, rõ ràng, để những người đi xe máy chúng tôi được an tâm phần nào. Chứ để lâu e không an toàn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm