Ông Đoàn Ngọc Hải giải thích lý do không đập bậc thềm UBND TP.HCM

4 Thanh Niên Online
Sau nhiều ngày không xuống đường, chiều 19.3, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM, lại tiếp tục dẫn đầu đoàn kiểm tra quận 1 xuống đường để "giải cứu vỉa hè". Trong ngày làm việc này, ông Đoàn Ngọc Hải cũng giải đáp một số thắc mắc của các phóng viên liên quan đến hoạt động lập lại trật tự lòng lề đường. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Phương

Phan Phương

Vậy rạp hát Công Nhân sao thẳng tay vậy Bác, Bác bảo dân là trên hết vậy dân ko cần bảo tồn gì cả chỉ cần công bằng thôi ư?
Tùng Chó Điên

Tùng Chó Điên

Gửi em Nguyễn Thị Hà Trang- Ý của em là muốn làm hồ sơ thi Đại Học năm 2017 à? Nếu vậy anh có thể thông tin cho em là nếu em thí sinh tự do , em phải đến Sở GDĐT của địa phương em hoặc Sở GDĐT nơi em sinh sống và làm việc để em nộp hồ sơ. Nói tóm lại em phải đến 1 trong những sở GDĐT bất kỳ trên cả nước, ở đó họ có phòng tuyển sinh để nhận hồ sơ của các thí sinh tự do. Nhớ là đọc phần hướng dẫn tuyển sinh năm 2017 để biết cụ thể thời gian nộ hồ sơ nhé.
Tuan

Tuan

Cứng nhắc tại sao không lập biên bản luôn.
Nguyễn Thị Hà Trang

Nguyễn Thị Hà Trang

Em là thí sinh tự do ạ em liên hệ bên trường cấp 3 cũ làm hồ sơ được không ạ ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

3 người chui trong hầm xe khách từ Lào về Việt Nam để trốn cách ly Covid-19

3 người chui trong hầm xe khách từ Lào về Việt Nam để trốn cách ly Covid-19

Lực lượng Trạm Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh) phát hiện xe khách mang nhập cảnh từ Lào về Việt Nam có 3 người trốn trong hầm xe. Để tránh kiểm tra y tế và trốn cách ly phòng dịch Covid-19, họ đã liên hệ với nhà xe xin được chui trong hầm xe trong lúc nhập cảnh qua cửa khẩu.
 
Kinh hoàng tai nạn xe tải và xe container tông nhau trên Quốc lộ 1A

Kinh hoàng tai nạn xe tải và xe container tông nhau trên Quốc lộ 1A

Một người chết, hai người khác bị thương sau tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe container xảy ra trên Quốc lộ 1A tuyến tránh thành phố Hà Tĩnh. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng 6.7.2020 tại địa phận phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh.