Ông Đoàn Ngọc Hải tranh luận với Ngân hàng nhà nước sau khi đập chốt, tháo rào

11 Thanh Niên Online
Chiều 27.2, ông Đoàn Ngọc Hải - Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM đã có cuộc đối thoại với cán bộ ngân hàng Nhà nước Việt Nam sau khi đoàn kiểm tra xử lý vi phạm vỉa hè do ông dẫn đầu tiến hành đập chốt bảo vệ, tháo dỡ hàng rào dây xích trước trụ sở tại địa chỉ số 1 Hồ Tùng Mậu, quận 1, TP.HCM. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Anh Vũ

Trần Anh Vũ

Vỉa hè rộng bao nhiêu thì được bán hàng,và bán mang đi. Buổi tối được đặt bàn ghế nếu vỉa hè rộng(ít người đi lại,ko có khách du lịch,đảm bảo vệ sinh). Những tuyến đường nào được buôn bán,phải có người quản lý,nắm danh sách những người đang bán hàng trên đó. Có thể thu phí.
Trần Anh Vũ

Trần Anh Vũ

Rườm rà cứng nhắc. Làm việc như vậy chỉ là ngắn hạn,làm hình thức không có sách lược,chiến lược ....
Mai Thanh Cần

Mai Thanh Cần

Chú làm quá đúng, trả lời tranh luận quá hay. Người dân thành phố sẽ luôn đứng sau và ủng hộ chú. Chúc chú nhiều sức khỏe để còn làm nhiều việc lớn hơn nữa nhé!
Thu Thuy

Thu Thuy

Mọi người đều ủng hộ việc làm vì lợi ích của nhân dân, làm việc nghiêm túc dứt khoác không khoan nhượng mạnh mẽ như ông Hải thì mới đi lên được. Đừng làm cho lấy lệ cầm chừng giữ cái ghế là gánh nặng cho dân. Hiện nay cả nước đều bị lấn chiếm, người đi bộ rất cực đi một đoạn phải bước xuống lòng đường và tránh các xe trên vĩa hè không biết bao nhiêu lần, nhất là các thành phố lớn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

3 người chui trong hầm xe khách từ Lào về Việt Nam để trốn cách ly Covid-19

3 người chui trong hầm xe khách từ Lào về Việt Nam để trốn cách ly Covid-19

Lực lượng Trạm Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh) phát hiện xe khách mang nhập cảnh từ Lào về Việt Nam có 3 người trốn trong hầm xe. Để tránh kiểm tra y tế và trốn cách ly phòng dịch Covid-19, họ đã liên hệ với nhà xe xin được chui trong hầm xe trong lúc nhập cảnh qua cửa khẩu.
 
Kinh hoàng tai nạn xe tải và xe container tông nhau trên Quốc lộ 1A

Kinh hoàng tai nạn xe tải và xe container tông nhau trên Quốc lộ 1A

Một người chết, hai người khác bị thương sau tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe container xảy ra trên Quốc lộ 1A tuyến tránh thành phố Hà Tĩnh. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng 6.7.2020 tại địa phận phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh.
 
Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.