Phải trả bao nhiêu tiền cho một lần gửi xe ở trung tâm TP.HCM?

2 Thanh Niên Online
Dù TP.HCM đã có quy định về mức giá giữ xe đối với từng loại xe và từng khu vực, tuy nhiên thực tế thì người dân TP.HCM đang phải trả bao nhiêu tiền cho 1 lần giữ xe ở khu vực trung tâm?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khai

Khai

Nên có những bãi xe chất lượng. Vì gửi xe xong thấy xe trầy xướt xót ruột lắm
Phẩm Việt nam

Phẩm Việt nam

Tôi ngạc nhiên vì khi cấp phép ghi : GIỬ XE CHO KHÁCH VÀ NHÂN VIÊN KHÔNG THU PHÍ nhưng thực té thì thu loạn phí . Vấy bãi nào là bãi không thu phí và bãi nào có thu phí (TẠI SAO). Bãi không thu phí có phải là để trôn thuế hay không ? Bãi có thu phí thì đơn vị nào phát hành phiếu thu và đơn vị nào kiểm tra . Nếu tính trên địa bàn khu trung tâm có khoảng mấy trăm bãi gửi xe ( cả hai loại có và ko có thu phí ) mỗi ngày doanh thu bao nhiêu? Tễ thấy con số khổng lồ . TRÁCH NHIỆM THUỘC VỀ ĐƠN VỊ CÁ NHÂN NÀO ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Độc chiêu lừa đảo của nhân viên bảo hiểm mê số đề

Độc chiêu lừa đảo của nhân viên bảo hiểm mê số đề

Phan Trung Sơn (26 tuổi) là trưởng nhóm kinh doanh thuộc đại lý bảo hiểm Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam. Đầu năm 2019, Sơ thua số đề, vỡ nợ nên lừa đảo chiếm đoạt hơn 870 triệu đồng tiền bảo hiểm của 17 khách hàng.
Án mạng từ chuyện giành hát karaoke loa kẹo kéo

Án mạng từ chuyện giành hát karaoke loa kẹo kéo

Khi anh Toán đang cầm micro hát karaoke, Trường chồm người qua giật micro giành hát nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Bực tức vì đã phải trả tiền thuê loa kẹo kéo nhưng anh Toán vẫn cầm micro hát, Trường sau đó đứng dậy đi ra sau bếp cầm một con dao thái lan đi vòng phía sau anh Toán đâm một nhát.
 
Đi nhậu gọi không về, người đàn ông dùng kéo đâm vợ cũ tử vong

Đi nhậu gọi không về, người đàn ông dùng kéo đâm vợ cũ tử vong

Ngày 26.9.2020, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an thành phố Đồng Xoài đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của bà Thạch Thị Ngọc Sơn (47 tuổi, ngụ khu phố Phước An, phường Tân Xuân), nạn nhân được xác định bị chồng cũ đâm tử vong.