Phố đi bộ chưa nghiệm thu đã hư hỏng nhiều hạng mục

1 Thanh Niên Online
Phố đi bộ Nguyễn Huệ sau 1 năm hoạt động, còn đang trong quá trình chuẩn bị nghiệm thu thì đã có một số hạng mục bị hư hỏng, xuống cấp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thầy Phán

Thầy Phán

đề nghị cơ quan chứng năng đưa ra quy định về trọng lượng cơ thể được phép lưu thông trên đương này, TPHCM cũng cần rà xoát thông tin người beó và quá béo trên địa bàn để có chính sách sưcs khẻo và an toàn trong tham gia lưu thông. Trong thời gian cơ quan chức năng chưa đưa ra khuyến cáo, đề nghị những người béo và qúa béo không nên tham gia giao thông trên đường này, để đảm bảo an toàn giao thông, cũng như đảm bảo đồ bền vĩnh cữu cho mặt đường Nguyễn Huệ, thay mặt những người có cùng quan điểm, xin cảm ơn và hậu tạ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp ở xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại hàng tỉ đồng. Bao gồm toàn bộ nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị, thùng xốp. Ngoài ra, vụ cháy còn thiêu rụi một xe ô tô 7 chỗ, một xe máy, một tàu chở hàng đậu gần nhà xưởng cũng bị cháy, hư hỏng nặng.
Gia Lai liên tiếp phát hiện ca dương tính với bệnh bạch hầu

Gia Lai liên tiếp phát hiện ca dương tính với bệnh bạch hầu

Gia Lai là địa phương mới nhất ở Tây Nguyên có trường hợp nhiễm bệnh bạch hầu. Tuy nhiên, đây lại là một trong hai địa phương có một ca tử vong và liên tiếp phát hiện một số ca dương tính với bệnh bạch hầu do tiếp xúc gần với bệnh nhân tử vong.