Phút giây nghẹt thở giải cứu cô gái khỏi lưỡi dao kẻ ngáo đá

4 Thanh Niên Online
Vụ việc xảy ra khoảng 8 giờ sáng 29.5.2018, một người đàn ông cầm dao và kéo đã xông vào trụ sở Công ty Cấp thoát nước Thừa Thiên- Huế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lê bình

lê bình

Dùng súng bắn chó của cẩu tặc cho nó một phát là nó xỉu liền.
Trần Công Bằng

Trần Công Bằng

Sau mà thấy nghiệp dư và ẻo lả quá... Số phận của con tin như ngàn cân treo sợi tóc mà các anh không mạnh dạn hành động! Theo tôi, với tình huống này thì xác định luôn kẻ thủ ác! Không nhân nhượng, không thỏa hiệp. Quay video để làm bằng chứng buộc tội và 1 phát duy nhất của thiện xạ tỉa để kết thúc chính xác!!!!!
Do Hoa

Do Hoa

Phản ứng rất là chậm , khéo tý là người áo đỏ sẽ gặp rắt rối . cần xem lại , cũng nên có biện pháp , cứ tình trạng nầy những kẻ càn quấy cứ thế mà tiếp tục quậy .
Huỳnh tấn việt

Huỳnh tấn việt

May qúa. Cô gái và mọi người không sao, những đối tượng ngáo đá này thật nguy hiểm cho xã hội...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Phan Văn Vẽ (33 tuổi) có nghề đi hát ở một số cơ sở tín ngưỡng, bản thân đã có vợ và 2 con. Vẽ lập nick ảo trên Zalo và kết bạn với một cô gái 25 tuổi dụ dỗ cô này vào nhà nghỉ rồi hứa nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Thế nhưng, Vẽ lại bí mật ghi lại cảnh nóng của cả hai rồi dùng hình ảnh đó để cưỡng dâm.
“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

Nguyễn Thị Lương (47 tuổi, trú tại thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) liên tục chối tội khi bị lực lượng chức năng phát hiện cùng 12.000 viên ma túy tổng hợp (hồng phiến). Người phụ nữ này được xác định là nhân vật chính nằm trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia.