Qua chơi với chó, bé gái bị “yêu râu xanh” hàng xóm hãm hại

9 Thanh Niên Online
Thấy bé gái 7 tuổi qua nhà chơi với chó, “yêu râu xanh” Phan Thành Tường (43 tuổi) lợi dụng việc ở nhà một mình và xung quanh không có ai rồi thực hiện hiện hành vi xâm hại em bé.
Sáng 18.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Thành Tường (43 tuổi, trú ấp Hòa Thạnh, xã Châu Phong, TX.Tân Châu) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Theo Cơ quan điều tra, khoảng 15 giờ ngày 27.3, bé gái (7 tuổi, hàng xóm, ngụ cùng địa phương với Tường) đi đến phía sau nhà của Phan Thành Tường chơi cùng với Tường và con chó của Tường. Lúc này, lợi dụng việc Tường ở nhà một mình, xung quanh không có ai nên Tường đã thực hiện hiện hành vi xâm hại bé gái này. Sự việc sau đó được bé kể lại cho cha mẹ.
Bức xúc vì Tường đã giở trò đồi bại với con gái mình, cha mẹ bé gái đã tố cáo hành vi đê hèn của Phan Thành Tường đến công an. Tại cơ quan công an, Phan Thành Tường đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.
Hiện vụ việc hiếp dâm trẻ em nêu trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sydney Nguyen

Sydney Nguyen

7t thôi mà sao lại có ý đồ tồi bại vậy bỏ tù rồi cho nhịn đói đi
Hạnh Võ thị hồng

Hạnh Võ thị hồng

Với yêu râu xanh đã đồi bại lại cướp cả mạng sống của trẻ thơ thì phải loại khỏi xã hội thôi cho hắn đi theo để hầu bé gái 5 tuổi.
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Cho tên hiếp dâm trẻ em vào tù với khung hình phat cao nhất.
phamminhtien294@gmail.com

phamminhtien294@gmail.com

Thằng này nên thiến để không sâm hại được cháu nào nữa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm