Rợn tóc gáy lời khai nghi phạm giết sinh viên lái Grab gây rúng động

4 Thanh Niên Online
Khoảng 23 giờ 20 phút đêm 30.9.2019, đoàn xe áp giải 2 nghi phạm trong vụ sát hại nam sinh viên lái xe Grab và cướp tài sản đã về tới trụ sở Công an quận Bắc Từ Liêm (thành phố Hà Nội).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng

Hồng

Tôi nghĩ đây là bài học cảnh tỉnh cho các thanh niên mới lớn. Tuổi trẻ, các em có giàu nhiệt huyết. Nếu bắt đầu làm việc gì thì các em làm ngày ko đủ, tranh thủ làm đêm. Đối với nan nhân, em có động cơ, mục đích là mua xe máy để chạy Grab trang trải việc học và giúp bố mẹ v.. v.. Nhưng thay vì giữ 01 bề ngoài giản dị, một cái xe máy tàng tàng kiểu wave ,...thì em lại mua luôn 1 lần chiếc xe mơ ước Exiter Yamaha giá khoảng 40 triệu/ cái,. Tôi thấy em dễ trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ bất lương và thực tế do mất cảnh giác, nhận đi xe xa, ko quan sát và biệt từ chối đúng lúc. Giá như em ko quá trẻ đẹp, đi xe quá đắt tiền thì biết đâu giờ này ... em ko gặp tai họa. Vậy các bạn thanh niên, đừng quá nóng vội , hãy từ tốn hơn và cảnh giác với các kẻ xấu các bạn nhé
Phạm Quân

Phạm Quân

Nạn nhân chết rồi nên nó nói sao mà chả được .
Nếu không có ý định cướp của giết người thì yêu cầu tài xế đi vào con đường vắng không có nhà ở cho nên chúng đã có kế hoạch từ trước .
Tội cho cháu quá 😭😭😭
Lu xuan

Lu xuan

Nhừng đối tượng này ko thể buông tha
Nguyen anh

Nguyen anh

Ap dung hinh phat cap nhat de mang tinh ran de

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

LogOnce');