Sốc với clip cô giáo đánh học sinh trong lớp

23 Thanh Niên Online
Ngày 16.5.2019, bà Nguyễn Thị Nhất, Trưởng phòng GD-ĐT Q.Hồng Bàng (TP.Hải Phòng) cho biết, UBND quận đã có quyết định đình chỉ công tác giảng dạy 6 tháng và không bố trí làm chủ nhiệm 1 năm với cô Nguyễn Thị Thu Trang (32 tuổi), giáo viên Trường tiểu học Quán Toan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguoi đung vong ngoai suy nghi

Nguoi đung vong ngoai suy nghi

Toi thiêt nghi Cô giao va hs không co thu oan zii. Tai sao Cô giao đanh . Ông cha ta đa noi .thuong cho đon cho vot . Ghet cho ngot cho buii. Cô giao co beo tai hay phat vao vai cung chi la muôn con em minh ngoan cham chi hoc tâp . Toi thây phu huynh bây giơ qua chiêu con vi đuoc nuông chiêu qua muc nên rât nhiêu hoc sinh hu hong som a rua bua đoi qua som ơ ngay khi con chong ghế nha Trương. Toi thiêt nghi cac ban thuong con nhung đung qua thuong con qua sot ma lam con minh Hư. Viêc lam cua Cô la răn đe cho con ban nên nguoi . Cô lam viêc đây la thay Bô thay Me hoc Sinh day giỗ con ban
nguyen trong

nguyen trong

nen xem xet truy cuu hinh su vi tinh cach cua co nay neu k duoc cai tao co the gay nguy hiem cho xa hoi
Vy Vy

Vy Vy

Nhớ hồi lớp 3 lớp mình cũng bị đánh như thế, cụ thể một bà chủ nhiệm lớp nào đó qua canh thi, đầu giờ hướng dẫn hs điền tên, lớp, ngày tháng, mình điền sai ngày, định gạch xong viết lại, thì bị một cú đánh vào lưng, mình hết hồn, quay lại vị chửi tan tán kiểu cô đã đọc ngày mà vẫn viết sai, sau đó một loạt các bạn phía sau cũng bị đánh do viết sai (viết tên không viết họ, lớp chữ a viết thường.....) lúc đó mình nghĩ trong đầu bà này bị thần kinh, kiểu như mình viết sai đã biết tự gạch viết lại không nói không rằng mà cứ đánh, mấy bạn khác viết sai thì la hoặc nói là tự viết viết lại (mới lớp ba ai nói gì cũng nghe chứ có phải hs cấp 2,3 hay cự cãi lại đâu) thế đó, mình về kể cho ba mẹ thì ba mẹ kêu thầy cô có nhiều khi bị stress nên lâu lâu có vấn đề xíu, hên bả là chủ nhiệm lớp khác. Hồi đó mình cay cú lắm, đi kể vụ cô đó đánh người khắp nơi, xong thì tới tai hiệu trưởng, nghe nói họp lại hỏi hs lớp bả chủ nhiệm xem bả có hay đánh là đúng ko? Sau lần ấy mình ko còn thấy cô đó trong trường nữa. Xem clip thấy y chang bà đó, cũng mặt trẻ người ốm ốm, cũng kiểu dòm vô bài thi thấy hs điền sai không nói gì nhiều đánh trước đã, nhiều khi điên lên đánh một lần mấy chục cái. Đấy là bị thần kinh, cảm xúc có vấn đề, ko nên đi dạy nếu bị như vậy chứ.
Nguyễn Thị Huyền Trân

Nguyễn Thị Huyền Trân

Cô giáo này có bị thần kinh không, chỉ có đầu óc không bình thường mới có hành động như vậy đối với học trò, các em lại đang trong ngày thi. Cô giáo đánh hoài thì học trò chỉ biết sợ chứ còn chữ nghĩa gì để làm bài thi cho tốt chứ. Thật tội nghiệp cho các em nhỏ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm