Tài sản hàng chục tỉ bị thiêu rụi trong vụ cháy kho chứa bông tại Thái Bình

0 Thanh Niên Online
Đến sáng 7.11.2020, lực lượng PCCC Công an tỉnh Thái Bình đã cơ bản dập tắt được đám cháy kho chứa bông của công ty TNHH Logitex nằm ở lô CN3, cụm công nghiệp Vũ Ninh, xã Vũ Ninh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.
 
Theo Công an tỉnh Thái Bình, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 6.11, Phòng Cảnh sát PCCC - cứu hộ cứu nạn thuộc đơn vị này nhận được thông tin của người dân, báo cháy tại địa điểm trên.
Lực lượng cảnh sát PCCC - cứu hộ cứu nạn đã điều 4 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy chữa cháy cùng 70 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa, không cho cháy lan ra khu vực lân cận. Đồng thời thông báo Công an H.Kiến Xương, Điện lực Kiến Xương phối hợp xử lý.
Khu vực xảy ra cháy là nhà kho chứa bông, có diện tích khoảng 2.000m2, chứa khoảng 600 tấn bông. Sau khoảng 2 giờ cứu hỏa, lực lượng PCCC đã khống chế được đám cháy. Đến 7 giờ 30 phút ngày 7.11, đám cháy đã cơ bản được dập tắt, lực lượng chức năng đã phun nước để chống cháy trở lại.
Tài sản hàng chục tỉ bị thiêu rụi trong vụ cháy kho chứa bông tại Thái Bình - ảnh 1

Đến 7 giờ 30 phút sáng nay 7.11, đám cháy đã cơ bản được dập tắt

Ảnh Nam Hồng

Được biết, Công ty TNHH Logitex thuê đất tại Cụm công nghiệp Vũ Ninh với tổng diện tích 1,73 ha và đầu tư xây dựng 3 xưởng sản xuất, đã xây xong 2 nhà xưởng và đưa vào sử dụng. Ngành nghề đăng ký kinh doanh của công ty này là sản xuất sợi và kéo sợi OE.
Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng làm thiệt hại khoảng 20 tỉ đồng. Lãnh đạo UBND tỉnh Thái Bình và Công an tỉnh Thái Bình đã đến hiện trường kiểm tra và chỉ đạo các dơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh, Công an H.Kiến Xương cùng các bên liên quan phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng cho biết đã kiểm tra đột xuất đối với 3 địa điểm kinh doanh; tạm giữ gần 3.500 đơn vị sản phẩm hàng hóa là thuốc lá điện tử, tinh dầu và linh kiện, phụ kiện các loại được sử dụng cho thuốc lá điện tử không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa. Đặc biệt, số hàng này chủ yếu bán cho học sinh từ 12 - 18 tuổi.