Tài xế thua kiện công an vì một tấm biển giao thông trên đường phố Vinh

36 Thanh Niên Online
Những ngày qua, TAND thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An) đã đưa ra xét xử vụ việc ông Phan Đình Anh (35 tuổi) kiện quyết định xử phạt hành chính của Trưởng công an thành phố Vinh ông Trần Ngọc Tú. Đây là một vụ việc xuất phát từ việc hiểu khác nhau nội dung của một biển báo giao thông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Định

Ngọc Định

Xử như này không thuyết phục,biển báo không ghi rõ xử thế nào chả đúng, nên căn cứ vào trọng lượng hàng quy định được chở nếu không phải ghi rõ chứ không được xử kiểu này. Yêu cầu xử lại
Phuongdai

Phuongdai

Tiếng Việt ta quá đa dạng và có thể 1 từ mà nghĩ ra rất nhiều nghĩa tốt nhất là nên xây dựng 1 từ điển luật thì hơn, chứ ko lẽ gắn biễn phải thêm phụ đề phía duới hay sao. Tôi nghĩ nếu biển 4t thì cứ hiểu là cấm xe tải loại tải trọng từ 4t trở lên sẽ hay hơn
Châu dương văn tuấn

Châu dương văn tuấn

Trường hợp: xe container ko chở hàng hoá đi vào đường 25t . Ko có biển báo cam container như vậy vẫn đc gọi là đúng. Thì tại sao xe có 3,4t mà đi vào đường 4t thì lại bị cấm.
Vương minh hậu

Vương minh hậu

Ko thuyết phục! Tôi ko phục!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Kiến ba khoang “nổi dậy” trong mùa mưa

Kiến ba khoang “nổi dậy” trong mùa mưa

Từ đầu tháng 6 đến nay, trung bình mỗi ngày, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tiếp nhận 80 – 100 ca viêm da tiếp xúc dị ứng do kiến ba khoang đốt. Bệnh này trước đây rất hiếm, nhưng từ đầu mùa mưa đến nay đã tăng đột biến.