Tài xế thua kiện công an vì một tấm biển giao thông trên đường phố Vinh

36 Thanh Niên Online
Những ngày qua, TAND thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An) đã đưa ra xét xử vụ việc ông Phan Đình Anh (35 tuổi) kiện quyết định xử phạt hành chính của Trưởng công an thành phố Vinh ông Trần Ngọc Tú. Đây là một vụ việc xuất phát từ việc hiểu khác nhau nội dung của một biển báo giao thông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Định

Ngọc Định

Xử như này không thuyết phục,biển báo không ghi rõ xử thế nào chả đúng, nên căn cứ vào trọng lượng hàng quy định được chở nếu không phải ghi rõ chứ không được xử kiểu này. Yêu cầu xử lại
Phuongdai

Phuongdai

Tiếng Việt ta quá đa dạng và có thể 1 từ mà nghĩ ra rất nhiều nghĩa tốt nhất là nên xây dựng 1 từ điển luật thì hơn, chứ ko lẽ gắn biễn phải thêm phụ đề phía duới hay sao. Tôi nghĩ nếu biển 4t thì cứ hiểu là cấm xe tải loại tải trọng từ 4t trở lên sẽ hay hơn
Châu dương văn tuấn

Châu dương văn tuấn

Trường hợp: xe container ko chở hàng hoá đi vào đường 25t . Ko có biển báo cam container như vậy vẫn đc gọi là đúng. Thì tại sao xe có 3,4t mà đi vào đường 4t thì lại bị cấm.
Vương minh hậu

Vương minh hậu

Ko thuyết phục! Tôi ko phục!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Hơn 26.000 thí sinh chưa thể thi tốt nghiệp THPT vì dịch Covid-19

Hơn 26.000 thí sinh chưa thể thi tốt nghiệp THPT vì dịch Covid-19

Theo báo cáo nhanh về kỳ thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT chiều 10.8.2020, tổng số thí sinh đăng kí dự thi năm nay là 900.079. Tổng số thí sinh đến làm thủ tục dự thi là 866.946, đạt tỉ lệ 96,3% so với tổng số thí sinh đăng ký dự thi. Tổng số thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên không thể dự thi là 26.308 chiếm tỉ lệ 2.92% của các Hội đồng thi.