Tài xế xe buýt 150 nói về vụ cầm dao đâm thanh niên mặc áo Grab

1 Thanh Niên Online
Sau khi cự cãi và xô xát, tài xế Đỗ Việt Hùng (43 tuổi) điều khiển xe buýt số 150 đã dùng dao đâm vào hông một thanh niên mặc áo Grab tại giao lộ Lê Quang Sung - Nguyễn Thị Nhỏ (phường 2, quận 6, TP.HCM).

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trần Thành

Trần Thành

Tại sao lại nói đổ thừa cho áp lực, bản thân chịu áp lực để nuôi sống bản thân mình và gia đình chứ có nuôi xã hội đâu mà lại nói như vậy. Áp lực từ công việc rồi chạy như xe vua, muốn vào thì vào, muốn ra thì ra, kẹt xe thì giành luôn cả làn xe máy, hỏi sao giao thông không kẹt, cứ kẹt xe thì đổ cho xe máy đông quá, mà không thấy nhắc đến khi giờ cao điểm, xe ben, xe bồn, xe buýt, lấn luôn cả làn xe máy thì hỏi còn làn nào mà chạy! Rồi nói phải có cái nhìn thiện cảm hơn, làm sao được!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thầy thuốc Việt Nam lăn xả chống dịch Covid-19 |Bản tin về virus corona ngày 27.2.2020

Thầy thuốc Việt Nam lăn xả chống dịch Covid-19 |Bản tin về virus corona ngày 27.2.2020

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona ở trong nước và quốc tế. Thạc sĩ, bác sĩ Võ Ngọc Anh Thơ, Phó Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới (Bệnh viện Chợ Rẫy) trả lời câu hỏi về bệnh Covid-19, tâm sự về nghề nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2.