Tài xế xe buýt ngơ ngác vì bị xử phạt do đón khách sai vị trí

1 Thanh Niên Online
Sáng 2.6.2019, Đội CSGT Phú Lâm thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM phối hợp với Trung tâm quản lý giao thông công cộng thực hiện chuyên đề kiểm tra, xử lý xe buýt vi phạm luật giao thông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tốn 3 bánh

Tốn 3 bánh

Thời buổi làm ăn không phải dể nhưng tài xế từ lâu vẫn biết là vi phạm nhưng vẫn làm - chống chế quá nhân đạo : rước người già vì sợ họ đi không nổi... Người mình không có tính phục thiện mà cải bướng, ngụy biện ... thua xa dân các lân bang.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp ở xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại hàng tỉ đồng. Bao gồm toàn bộ nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị, thùng xốp. Ngoài ra, vụ cháy còn thiêu rụi một xe ô tô 7 chỗ, một xe máy, một tàu chở hàng đậu gần nhà xưởng cũng bị cháy, hư hỏng nặng.
Gia Lai liên tiếp phát hiện ca dương tính với bệnh bạch hầu

Gia Lai liên tiếp phát hiện ca dương tính với bệnh bạch hầu

Gia Lai là địa phương mới nhất ở Tây Nguyên có trường hợp nhiễm bệnh bạch hầu. Tuy nhiên, đây lại là một trong hai địa phương có một ca tử vong và liên tiếp phát hiện một số ca dương tính với bệnh bạch hầu do tiếp xúc gần với bệnh nhân tử vong.