Thảm kịch sau tai nạn 5 người chết trên cây cầu treo ở Nghệ An

2 Thanh Niên Online
Tai nạn thảm khốc xảy ra tại cầu treo Chợ Chùa bắc qua sông Giăng nối xã Thanh Liên và xã Thanh Thịnh, thuộc huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, đã khiến 5 người tử vong.
 Tối 4.10, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại cầu treo Chợ Chùa, trên QL46, bắc qua sông Giăng, nối xã Thanh Liên và xã Thanh Thịnh, H.Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.
Người dân sống cạnh cây cầu này cho biết, vào khoảng 20 giờ 30 phút tối 4.10, họ nghe một tiếng động rất mạnh ở trên cầu nên chạy ra xem.
Thảm kịch sau tai nạn 5 người chết trên cây cầu treo ở Nghệ An - ảnh 1

Lan can cầu bị ô tô húc đổ trước khi rơi xuống sông

ẢNH CTV

Khi lên trên cầu, họ phát hiện một chiếc xe máy bị hư hỏng và 1 người bị thương nặng. Lan can cầu tại khu vực này bị đâm gãy, dưới sông có một ô tô 7 chỗ đang chìm dần.
Người dân đã tìm cách ứng cứu nhưng không thành do nước sông sâu và đêm tối, nên báo với chính quyền. Người đi xe máy bị thương sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.
Thảm kịch sau tai nạn 5 người chết trên cây cầu treo ở Nghệ An - ảnh 2

Cầu treo Chợ Chùa bắc qua sông Giăng

ẢNH CTV

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng đến cứu hộ, cứu nạn. Đến 22 giờ 10 phút cùng ngày, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã kéo được xe ô tô vào bờ và phát hiện 3 người trong xe đã tử vong. Sau đó khoảng 20 phút, thêm một thêm thi thể khác cũng được tìm thấy (là người đi xe máy va chạm với ô tô). Các nạn nhân đều ngụ tại H.Thanh Chương, Nghệ An.

Cơ quan chức năng đã xác định danh tính các nạn nhân trên xe ô tô gồm: anh Nguyễn Thế Tuấn (40 tuổi), anh Lê Đình Anh (37 tuổi) và anh Lê Đình Quyết (47 tuổi) cùng trú xã Thanh Nho, H.Thanh Chương. Hai người đi trên xe máy tử vong là anh Đào Văn Nam và anh Hoàng Anh Tuấn (28 tuổi, cùng trú xã Thanh Liên, H.Thanh Chương).

Bình luận

User
Gửi bình luận
nếu tỉnh ko rượu thì ko chết đông vậy

nếu tỉnh ko rượu thì ko chết đông vậy

1/100% là ng lái trên xe ô tô có uống rượu .2/ và ng xe gắn máy cũng vậy ,họ đi chung với nhau và cũng có rượu.3/ 2 ng ngồi trên xe gắn máy nếu ko đi chung ko uống rượu .thì cả 2 đều ko biết lội ..
Trần Đình Hoành

Trần Đình Hoành

Nếu cả hai phương tiên có ý thức khi tham gia gt thì không phải nhận thảm họa tang thương này. Khi qua cầu hẹp đi chậm một tí là an toàn. Nam mô a di đà phật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm