Thu giữ hàng chục kg ma túy và 3 tỉ đồng trong chuyên án cực lớn

1 Thanh Niên Online
Một vụ vận chuyển và buôn bán ma túy dạng đá số lượng lên đến hàng chục kg vừa được Đoàn 3 Cục Phòng chống ma tuý và tội phạm - thuộc Bộ đội Biên Phòng phối hợp cùng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.HCM, và phòng 4 Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phía Nam Bộ Công an triệt phá thành công trong sáng 28.3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bui thi lan anh

bui thi lan anh

Lanh dao bo can tang them tien thuong cho cac dong chi truy bat toi pham,thi cac anh moi co suc ra tay de triet pha chu.bat duoc khoi luong bao nhieu thi thuong het cho may anh luon thi moi dat hieu qua cao chu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Phan Văn Vẽ (33 tuổi) có nghề đi hát ở một số cơ sở tín ngưỡng, bản thân đã có vợ và 2 con. Vẽ lập nick ảo trên Zalo và kết bạn với một cô gái 25 tuổi dụ dỗ cô này vào nhà nghỉ rồi hứa nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Thế nhưng, Vẽ lại bí mật ghi lại cảnh nóng của cả hai rồi dùng hình ảnh đó để cưỡng dâm.
“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

Nguyễn Thị Lương (47 tuổi, trú tại thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) liên tục chối tội khi bị lực lượng chức năng phát hiện cùng 12.000 viên ma túy tổng hợp (hồng phiến). Người phụ nữ này được xác định là nhân vật chính nằm trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia.