Thu hồi các quyết định kỷ luật 8 học sinh nói xấu thầy cô trên facebook

2 Thanh Niên Online
Ngày 1.11.2018, Trường THPT Nguyễn Trãi ở TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định thu hồi các quyết định kỷ luật 8 học sinh, trong đó có 7 học sinh bị đuổi học vì xúc phạm đến danh dự, uy tín của giáo viên trên mạng xã hội facebook.

Bình luận

User
Gửi bình luận
mai hà mi

mai hà mi

Bây giờ tự do ngôn luận quá đáng, học sinh mà nói xấu Thầy Cô thì học sinh học ai cần phải xem lại chứ kỷ luật đuổi học cũng có mặt tốt và mặt không tốt nhưng su nếu học giỏi mà không có đạo đức thì sao ?
Vũ Hạnh

Vũ Hạnh

Thất bại của nghành giáo dục nói riêng và của truyền thống tôn sư trọng đạo nói chung

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Độc chiêu lừa đảo của nhân viên bảo hiểm mê số đề

Độc chiêu lừa đảo của nhân viên bảo hiểm mê số đề

Phan Trung Sơn (26 tuổi) là trưởng nhóm kinh doanh thuộc đại lý bảo hiểm Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam. Đầu năm 2019, Sơ thua số đề, vỡ nợ nên lừa đảo chiếm đoạt hơn 870 triệu đồng tiền bảo hiểm của 17 khách hàng.
Án mạng từ chuyện giành hát karaoke loa kẹo kéo

Án mạng từ chuyện giành hát karaoke loa kẹo kéo

Khi anh Toán đang cầm micro hát karaoke, Trường chồm người qua giật micro giành hát nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Bực tức vì đã phải trả tiền thuê loa kẹo kéo nhưng anh Toán vẫn cầm micro hát, Trường sau đó đứng dậy đi ra sau bếp cầm một con dao thái lan đi vòng phía sau anh Toán đâm một nhát.
 
Đi nhậu gọi không về, người đàn ông dùng kéo đâm vợ cũ tử vong

Đi nhậu gọi không về, người đàn ông dùng kéo đâm vợ cũ tử vong

Ngày 26.9.2020, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an thành phố Đồng Xoài đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của bà Thạch Thị Ngọc Sơn (47 tuổi, ngụ khu phố Phước An, phường Tân Xuân), nạn nhân được xác định bị chồng cũ đâm tử vong.