Tìm người thân của bé trai bị bỏ rơi bên vệ đường

2 Thanh Niên Online

Rạng sáng ngày 23.8.2018, trong lúc đi lễ nhà thờ, vợ chồng ông Lê Đức Lộc và bà Nguyễn Thị Kim Oanh (ấp Đức Long, xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) phát hiện một bé trai bị bỏ rơi bên vệ đường.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn  Viết Trí

Nguyễn Viết Trí

Vợ chồng tôi ở tỉnh Đồng Tháp, đã mười năm chung sống mà chưa có con, nay hay tin bé trai này bị bỏ rơi nên vợ chồng tôi rất muốn nhận bé làm con nuôi. Số điện thoại của tôi là 0917777591 (Nguyễn Viết Trí).
Rất mong được sự liên lạc phúc đáp. Xin chân thành cảm ơn.
võ thi mỹ nhân

võ thi mỹ nhân

em là người ở khánh hòa. em muốn nhận nuôi cháu bé, anh chị cho em xin số điện thoại ủy ban xã Gia Tân để liên lạc. Em cám ơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.
Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.