Tìm thấy người đàn ông nhảy kênh Nhiêu Lộc khiến dư luận xôn xao

0 Thanh Niên Online
Sau nhiều giờ lặn tìm, lực lượng người nhái đã tìm thấy người đàn ông khoảng 50 tuổi dưới kênh Nhiệu Lộc - Thị Nghè. Trước đó, ông này được nhìn thấy đã đi bộ trên cầu Trần Quang Diệu (quận 3, TP.HCM), leo qua lan can thép rồi nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.
Vào khoảng 13 giờ ngày 5.11, Lực lượng cứu nạn cứu hộ - Cảnh sát PCCC TP.HCM đã tìm được thi thể người đàn ông nhảy kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (Q.3, TP. HCM) vào ngày 4.11.
Như Thanh Niên đã đưa tin, chiều 4.11, người dân nhìn thấy một người đàn ông khoảng 50 tuổi đang đi bộ trên cầu Trần Quang Diệu (Q.3) thì bất ngờ leo qua lan can thép, nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè mất tích.
Nhận tin báo, lực lượng chức năng tổ chức lặn tìm nhưng đến tối cũng ngày vẫn không phát hiện nạn nhân. Thời điểm này nước lên nên lực lượng chức năng tạm dừng công tác tìm kiếm.
Sáng nay (5.11), người nhái tiếp tục tìm kiếm và đến 13 giờ cùng ngày đã tìm được thi thể nạn nhân. Sự việc gây hiếu kì, hàng trăm người dân tập trung hai bên bờ đường Hoàng Sa, Trường Sa theo dõi khiến giao thông qua khu vực gặp nhiều khó khăn.
Hiện thi thể người đàn ông nhảy kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè được đưa về nhà xác để làm rõ danh tính và bàn giao cho người thân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm