“Tóm” được ô tô chở theo 3 xe “cọp” trên Quốc lộ 51

3 Thanh Niên Online
Công an huyện Long Thành cho biết đơn vị này đang lập hồ sơ làm rõ trường hợp xe ô tô chở theo 3 xe "cọp" lưu thông trên Quốc lộ 51 đoạn qua huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
Chiều ngày 12.4, Công an H.Long Thành (Đồng Nai) cho biết đơn vị này đang lập hồ sơ, làm rõ trường hợp phát hiện xe ô tô chở theo 3 xe "cọp" (xe độ, chế - PV) lưu thông trên quốc lộ 51 vừa bị phát hiện.
“Tóm” được ô tô chở theo 3 xe “cọp” trên Quốc lộ 51 - ảnh 1

3 chiếc xe 'cọp' cùng 2 thiếu niên 'núp' trong thùng xe tải lưu thông trên Quốc lộ 51

Ảnh: Lê Lâm

Theo đó, vào tối ngày 11.4, tổ tuần tra kiểm soát của CSGT Công an H.Long Thành đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 51, tập trung phòng chống đua xe trái phép, thì phát hiện một xe tải nhỏ mang BS 50G - 003.98 có dấu hiệu nghi vấn, nên tiến hành dừng xe kiểm tra.
Khi kiểm tra thùng xe ra, CSGT phát hiện bên trong là 2 thiếu niên cùng 3 chiếc "xe cọp" - những chiếc xe mô tô được thay đổi kết cấu, độ lại, dùng vào mục đích đua xe.
Ngay sau đó tổ tuần tra đã đưa chiếc xe trên cùng những người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Kinh hãi cảnh “quái xế” lái ô tô chặn Quốc lộ 51 rồi đua xe bạt mạng

Quốc lộ 51 chạy qua địa bàn 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu lâu nay nhức nhối tình trạng đua xe trái phép. Mới nhất là vào rạng sáng 3.4, PV Thanh Niên đã chứng kiến hàng trăm "quái xế" dùng ô tô chặn quốc lộ để dọn đường cho các "xe cọp" lao vào cuộc đua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Phước

Nguyễn Phước

tịch thu xe truy tố kẻ sản xuất ,bắt hết cái bọn trẻ đua xe cho đi cải tạo ở nông trường cho chừa .
Quang Hải Phù

Quang Hải Phù

Tại sao không tiêu hủy , gia đình có người tổ chức và đua xe trái phép phải chịu mọi kinh phí để tiêu hủy , và truy tìm nguồn gốc của thợ độ xe cùng chịu hình phạt với người đua xe của tội gây rối trật tự an ninh , cố ý giết người . Cái gốc xóa thì sẽ không còn xe độ nữa
Can Tran

Can Tran

Thu hoi pha huy dung nhan nhuong

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm