[TUYỂN SINH] Trường ĐH Lạc Hồng đã nhận được 600 hồ sơ xét học bạ

0 Thanh Niên Online
Tiến sĩ Hồ Viễn Phương, Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Lạc Hồng, cho biết năm nay trường có 2.300 chỉ tiêu ĐH dành cho 2 phương thức: kết quả thi THPT quốc gia và học bạ lớp 12. Với xét học bạ, đến nay trường đã nhận được 600 hồ sơ. Trường có 5 đợt xét tuyển và công bố kết quả với phương thức này. Đây là phương án dành cho thí sinh có học lực tương đối hoặc phương án dự phòng cho thí sinh sử dụng cả 2 phương thức để tăng cơ hội trúng tuyển.
Trường ĐH Lạc Hồng có đào tạo các ngành công nghệ kỹ thuật, sinh viên năm nhất có thể tham gia vào sân chơi Robocon. Ở năm thứ 3 sinh viên có đủ kiến thức tự lập nhóm để tham gia các cuộc thi, dự án của trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.
Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.