[TUYỂN SINH] Trường ĐH Nguyễn Tất Thành không xét học bạ ngành y học dự phòng

0 Thanh Niên Online
Thạc sĩ Hồ Thanh Tình, Phó giám đốc Trung tâm tư vấn tuyển sinh, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, cho biết Năm 2017 trường tiếp tục xét 2 phương án, dựa vào kết quả thi THPT quốc gia và học bạ. Trường xét 4.900 chỉ tiêu, 50% dành cho học bạ. Tiêu chí nộp học bạ là 3 môn trong tổ hợp đạt 18 điểm trở lên.
Nếu đăng ký xét tuyển những ngành năng khiếu thì thí sinh đến trường đăng ký thi môn năng khiếu, hoặc thí sinh cũng có thể sử dụng kết quả thi năng khiếu tại các trường: ĐH như Kiến trúc, Bách khoa… để tham gia xét tuyển vào trường.
Riêng ngành y học dự phòng tại trường chỉ xét điểm thi THPT quốc gia, tổ hợp toán, hóa, sinh với 100 chỉ tiêu.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Giáo sư Trần Đông A nói gì về ca phẫu thuật tách cặp song sinh dính nhau?

Giáo sư Trần Đông A nói gì về ca phẫu thuật tách cặp song sinh dính nhau?

Ngày 15.7.2020, tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM), 93 y bác sĩ đã thực hiện ca phẫu tách cặp song sinh dính nhau vùng bụng chậu từ trong bụng mẹ cho hai bé Trúc Nhi – Diệu Nhi. Giáo sư Trần Đông A là chuyên gia cao cấp, cố vấn chuyên môn Bệnh viện Nhi đồng 2, được mời làm trưởng ban tham vấn của ca phẫu thuật này.
 
Tan vỡ giấc mộng làm giàu bằng việc cho vay nặng lãi 540% một năm

Tan vỡ giấc mộng làm giàu bằng việc cho vay nặng lãi 540% một năm

Nguyễn Ngọc Long (38 tuổi, ngụ phường Hàng Bột, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) phải tạm gác lại giấc mộng làm giàu bằng nghề cho vay nặng lãi. Nguyễn Ngọc Long bị khởi tố để điều tra về hành vi cho vay tiền với lãi suất từ 20% đến 45% mỗi tháng, tương đương với 240% đến 540% năm.