Va chạm với Honda Civic, nam thanh niên lao vào vỉa hè tử vong

2 Thanh Niên Online
Một người chết, một người khác bị thương nặng trong vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào tối 29.7.2018 trên đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn qua phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ton ngo khong

Ton ngo khong

Ai biết rõ sự việc làm ơn cung cấp thêm thông tin.
Võ Thị Nga

Võ Thị Nga

Xe ôtô đi từ đường MP-TV quẹo vào DX082 thì bị xe Honda Exciter chạy tốc độ cao lao vào. Người ngồi sau xe là tôi, không thấy gì, bước ra ngoài thấy chiếc xe exciter 150 cách bên trái Ôtô 3m , trên lề đường MP-TV. Cách đó khoảng 7 m thì có 2 thanh niên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Trực thăng vượt biển đưa ngư dân từ Trường Sa về đất liền

Trực thăng vượt biển đưa ngư dân từ Trường Sa về đất liền

Trong điều kiện thời tiết xấu nhưng tất cả các thành viên tổ bay trên máy bay trực thăng EC225 mang số hiệu VN8619 của Binh đoàn 18 cùng tổ cấp cứu đường không bệnh viện Quân y 175 đã bay ra đảo Phan Vinh, huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đưa một ngư dân bệnh nặng về điều trị.
Độc chiêu lừa đảo của nhân viên bảo hiểm mê số đề

Độc chiêu lừa đảo của nhân viên bảo hiểm mê số đề

Phan Trung Sơn (26 tuổi) là trưởng nhóm kinh doanh thuộc đại lý bảo hiểm Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam. Đầu năm 2019, Sơ thua số đề, vỡ nợ nên lừa đảo chiếm đoạt hơn 870 triệu đồng tiền bảo hiểm của 17 khách hàng.
Án mạng từ chuyện giành hát karaoke loa kẹo kéo

Án mạng từ chuyện giành hát karaoke loa kẹo kéo

Khi anh Toán đang cầm micro hát karaoke, Trường chồm người qua giật micro giành hát nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Bực tức vì đã phải trả tiền thuê loa kẹo kéo nhưng anh Toán vẫn cầm micro hát, Trường sau đó đứng dậy đi ra sau bếp cầm một con dao thái lan đi vòng phía sau anh Toán đâm một nhát.