“Vì sao chưa giúp cho người dân Thủ Thiêm đến gần với Quốc hội“?

1 Thanh Niên Online
"Tôi không biết lý do tại sao vấn đề này chưa được các vị đem tâm tư nguyện vọng của người dân để mà đề đạt lên quốc hội; giúp cho người dân Thủ Thiêm đến gần với quốc hội", một cử tri tại quận 2 nêu ý kiến.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Minh Thông

Minh Thông

Việc này chỉ cần giao cho luật sư, nhà báo - những người muốn giúp người dân làm sáng tỏ vấn đề - trên cả nước thì tôi tin tối đa 1 tuần là rõ trắng đen. Tổ chức một buổi tranh luận giữa nhóm luật sư, người dân Thủ Thiêm và những người liên quan đến việc ra quyết định ký giấy thu hồi, cưỡng chế, giải tỏa nhà của người dân cùng với những người thừa hành lệnh tranh luận và truyền hình trực tiếp toàn bộ buổi tranh luận trong 2-3 ngày. Sau đó nhóm luật sư, báo chí sẽ thu thập thông tin để kết luận vấn đề trong 1-2 ngày và kiến nghị khởi tố nếu họ đã xác định vấn đề vi phạm pháp luật. Còn hiện tại, hết tiếp xúc lần này đến lần khác, hết tháng này đến tháng và năm này đến năm kia...và dù chưa có kết luận rõ ai là người đã gây ra nỗi thống khổ cho dân Thủ Thiêm, nhưng hàn động kéo dài chính hơn 20 năm là tội ác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vượt biển xuyên đêm mùng 1 tết cứu thuyền viên Thái Lan bị đột quỵ

Vượt biển xuyên đêm mùng 1 tết cứu thuyền viên Thái Lan bị đột quỵ

Xuyên đêm mùng 1 tết, đến rạng sáng ngày 26.1 (mùng 2 tết), tàu SAR 412 tiếp cận được tàu Nordana Malee để cấp cứu cho nạn nhân trong tình trạng rất nguy kịch do không ăn uống được, hôn mê. Sau ca cấp cứu tại chỗ, sĩ quan máy tên Chatuporn Arttama được chuyển sang tàu SAR 412 và đến chiều 26.1 đã được đưa về bờ.