“Vì sao chưa giúp cho người dân Thủ Thiêm đến gần với Quốc hội“?

1 Thanh Niên Online
"Tôi không biết lý do tại sao vấn đề này chưa được các vị đem tâm tư nguyện vọng của người dân để mà đề đạt lên quốc hội; giúp cho người dân Thủ Thiêm đến gần với quốc hội", một cử tri tại quận 2 nêu ý kiến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Thông

Minh Thông

Việc này chỉ cần giao cho luật sư, nhà báo - những người muốn giúp người dân làm sáng tỏ vấn đề - trên cả nước thì tôi tin tối đa 1 tuần là rõ trắng đen. Tổ chức một buổi tranh luận giữa nhóm luật sư, người dân Thủ Thiêm và những người liên quan đến việc ra quyết định ký giấy thu hồi, cưỡng chế, giải tỏa nhà của người dân cùng với những người thừa hành lệnh tranh luận và truyền hình trực tiếp toàn bộ buổi tranh luận trong 2-3 ngày. Sau đó nhóm luật sư, báo chí sẽ thu thập thông tin để kết luận vấn đề trong 1-2 ngày và kiến nghị khởi tố nếu họ đã xác định vấn đề vi phạm pháp luật. Còn hiện tại, hết tiếp xúc lần này đến lần khác, hết tháng này đến tháng và năm này đến năm kia...và dù chưa có kết luận rõ ai là người đã gây ra nỗi thống khổ cho dân Thủ Thiêm, nhưng hàn động kéo dài chính hơn 20 năm là tội ác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

100.000 bữa ăn hỗ trợ tài xế trong mùa dịch

100.000 bữa ăn hỗ trợ tài xế trong mùa dịch

Với mong muốn phần nào giảm bớt gánh nặng mưu sinh hằng ngày của các đối tác tài xế - những người đã góp phần lớn vào việc duy trì hoạt động của các cửa hàng và thành phố trong thời gian giãn cách xã hội, gói hỗ trợ 100.000 bữa ăn và hàng chục nghìn phiếu mua hàng của GoViet ra đời. Các phiếu ăn uống và mua hàng là sự đóng góp của Quỹ Hỗ trợ Đối tác GoViet