Video độc quyền: Công an huyện Đông Anh đấm chảy máu mồm phóng viên Báo Tuổi Trẻ

13 Thanh Niên Online
Video ghi lại thời điểm PV Trần Quang Thế (Báo Tuổi Trẻ) bị cán bộ thuộc Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) hành hung ngày 23.9. Thời điểm này anh Quang Thế đang tác nghiệp trên cầu Nhật Tân (xã Vĩnh Ngọc, H.Đông Anh, Hà Nội). Ngày 23.9, Công an H.Đông Anh đã xin lỗi Báo Tuổi trẻ, nhưng chỉ thừa nhận đó là "hành vi không đúng mực", giải thích là do áp lực công việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trong

Trong

Xử theo pháp luật
Nguyễn Thanh Hà

Nguyễn Thanh Hà

Thật không còn gì để... "Bình Luận".
nguyen ngoc muoi

nguyen ngoc muoi

tại sao công an hiểu biết pháp luật mà lại có hành động xem thường pháp luật như vậy.loại c.a này cần phải đuổi ra khỏi nghành.
Mai Mai

Mai Mai

Những người bảo vệ luật pháp và người dân đây ư,. Chắc ỹ có võ nên đem ra thi thố . Một khi đã xin lỗi thì không thể viện vì lý do gì cả, đừng có đánh người ta cho đã rồi xin lỗi là xong, cả nước đang theo dõi đó, để xem lảnh đạo CA sẽ xử lý như thế nào
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Phú Lê thất thểu trong đồn công an, bị điều tra thêm tội gây rối trật tự

Phú Lê thất thểu trong đồn công an, bị điều tra thêm tội gây rối trật tự

Tối 7.8, trao đổi với Báo Thanh Niên, một lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, ngoài tội cố ý gây thương tích, cơ quan này chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội làm rõ thêm tội gây rối trật tự công cộng đối với Phú Lê (tên thật là Lê Văn Phú, 40 tuổi, quê Yên Bái) và vợ là Thúy Kiều (tức Lã Thúy Kiều, 35 tuổi, quê tại huyện Bình Lục, Hà Nam).