Viện trưởng VKSND tối cao: Kháng nghị vụ án Hồ Duy Hải “không sai luật đâu”

2 Thanh Niên Online
Trong buổi tiếp xúc cử tri tại quận 11, TP.HCM, trước các câu hỏi của các cử tri liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải. Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao Lê Minh Trí đã có những ý kiến về vấn đề này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vo tri

vo tri

Nếu nói như ông Lê Minh Trí, Viện trưởng VKS tối cao là kháng nghị vụ án Hồ Duy Hải là không trái luật thì HĐTP sẽ trái luật. cho Nên QUỐC HỘI cho hai cơ quan này đối chất trước kỳ hợp QH sắp tới khai mạc ngày mai này.
Lê xuân sáu

Lê xuân sáu

Hai cơ quan cao nhất của tố tụng và xét xử để thực thi pháp luật mà chưa phân định đúng sai rành mạch thì dân biết dựa vào đâu phải chăng hai cơ quan hành pháp này đang có vấn đề.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.
Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.