Vợ chồng Đường “Nhuệ” bị tuyên phạt 6 năm 6 tháng tù giam

4 Thanh Niên Online
Chiều 25.8.2020, sau khi nghị án, thay mặt HĐXX, bà Nguyễn Thị Thu Thảo, chủ tọa phiên tòa đã công bố bản án dành cho vợ chồng Đường “Nhuệ” và đàn em.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngô Cảnh

Ngô Cảnh

Trước vành móng ngựa, hầu hết các bị cáo đều nói đáng tiếc, hối hận, ăn năn xin tha thứ vì hành vi phạm tội. Đành rằng lời nói đó có giả tạo hay thật lòng thì cũng ít nhiều khiến bị hại cũng phần nào nguôi ngoai nỗi đau mà bị cáo gây ra cho họ, và với sự trắc ẩn của mình, nhiều người đã tha thứ. Tuy nhiên với loại tội phạm với tính chất phạm tội côn đồ, hung hãn, bất chấp và coi thường pháp luật của Đường Dương lại là câu chuyện khác, ở đây sự hối hận của Đường nhuệ sẽ không xuất phát từ sâu thẳm trong tình cảm con người này, bởi những gì nó làm, nó gây ra trong hàng chục năm qua, với cách nói dọa nạt, coi người khác như rơm rác, thì chắc chắn lời nói đó chỉ mang tính minh họa, xin giảm nhẹ mức án thôi, bởi bản chất lưu manh kia, sẽ mãi không từ bỏ được, bản chất khó dời...Diệt được Đường nhuệ, là cắt bỏ được ung nhọt nhức nhối trong xã hội, đề nghị các cơ quan tố tụng tiếp tục điều tra, xử lý hết những vấn đề liên quan đến tên giang hồ lưu manh này
Minh Tran Tat

Minh Tran Tat

Bản án nhẹ hều, bao nhiêu năm lộng hành của vợ chồng Đường Nhuệ đương nhiên có bảo kê, nhưng luật pháp chỉ dừng ở "vòng gửi xe"
nam việt

nam việt

xét xử nhiều vụ án chứ không kết tội hết và toàn bộ vụ án đường nhuệ trong 1 phiên tòa ,tìm hiểu kỹ rồi hãng nói ko cái ngu cái rốt lại làm khổ cái thân nha bạn...
Lê Quốc Vũ

Lê Quốc Vũ

Sau không tiếp tục truy cứu tại trụ sở công an đã không làm tròn trách nhiệm>Nếu đã xử lý trước đó thì bị can đâu lộng hành phạm tội tiếp!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm