Vợ chồng Đường “Nhuệ” tại tòa: kẻ khóc lóc, người khúm núm xin giảm hình phạt

4 Thanh Niên Online
Sáng 25.8.2020, TAND tỉnh Thái Bình đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án cố ý gây thương tích xảy ra ngày 30.3 tại số 366 đường Lê Quý Đôn, P.Kỳ Bá, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Tại phiên xét xử này, vợ chồng Đường “Nhuệ” tỏ ra “ngoan hiền”, thành khẩn khai báo, ăn năn hối lỗi và khóc lóc xin giảm nhẹ hình phạt.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Quốc

Minh Quốc

Từ lời đường nhuệ tại tòa cho thấy nếu cơ quan pháp luật, những người thi hành công vụ khi làm việc có ý thức tôn trọng pháp luật, bảo vệ pháp luật, làm việc đúng trách nhiệm được giao với đạo đức người cán bộ, không tối mắt vì tiền dung túng ăn hối lộ bao che tội lỗi cho những kẻ phạm tội thì những kẻ giang hồ cộm cán đến đâu cũng không giám hành động điên cuồng theo kiểu xã hội đen. Hơn nữa cứu được nhiều kẻ đi vào con đường bất lương, bảo vệ được nhiều người lương thiện, giữ được kỷ cương phép nước, không bị mất cán bộ, xã hội yên lành.
Phu Le

Phu Le

Giang ho😂
Nam Nguyen

Nam Nguyen

Hình phạt còn quá nhẹ, chưa đủ răn đe bọn xã hội đen này. Còn khóc lóc khúm núm cái gì, lúc đánh người ta ngay trụ sở CA thì sao, chắc chắn phải vênh váo xem thường pháp luật lắm.
bao công

bao công

ác quỷ cũng biết khóc ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm