Vợ chồng “vua cà phê” Trung Nguyên nói gì khi người rút đơn ly hôn, người không đồng ý?

2 Thanh Niên Online
Tại phiên tòa xét xử tranh chấp của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và Lê Hoàng Diệp Thảo vào sáng 21.2.2019, trong phần hỏi đáp, chủ tọa phiên tòa, thẩm phán Nguyễn Văn Xuân, đã dành thời gian hòa giải mối quan hệ hôn nhân giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le thi

Le thi

Nói như bác Chủ tọa thì mục đích của hôn nhân là đâu hả bác. Yêu nhau rồi cưới nhau chỉ để đứng tên nhà cửa và có con là xong hả các bác. Thiết nghĩ chắc các bác cũng nên coi lại mình. Hèn chi trai Việt cứ thích ăn chả vì nghĩ cho vợ chừng ấy là xong bổn phận. Một đất nước mà trái tim và khối óc chỉ có thế.... hóa nghèo và gái mình cứ xúm nhau lấy tây hết cũng đúng.
Mandy

Mandy

Chuyện này mình im lặng lâu rồi, nay buồn quá nên mình mới kể. Thực ra, mình rất thân với anh Vũ. Mình biết anh từ khi anh còn là thợ sửa xe máy, sau đó mở quán cà phê. Con người anh lúc nào cũng vậy, bình tĩnh, ôn hòa, hay nói triết lý, chưa bao giờ mình thấy anh nổi nóng.

Anh Vũ yêu thương vợ con hết mực. Thời điểm anh cưới vợ thì mình còn nhỏ lắm, nhưng nghe mọi người bảo anh suốt ngày quần quật làm, không dám tiêu xài một đồng dù chỉ là để mua trà đá uống cho đỡ khát. Tất cả là anh để dành cho vợ con.

Trong tất cả các trường hợp, anh đều nhận phần thua thiệt về mình. Có lần uống rượu với mình anh còn bảo nếu chẳng may có chia tay anh sẽ dành tất cả cho vợ con, tuyệt đối không lấy một đồng nào.

Lúc đó, anh Vũ từng là tấm gương lớn về đạo đức và sự hy sinh cho gia đình mà mình luôn mong học hỏi.

Đó là anh Vũ bán quán cà phê cóc đầu ngõ nhà mình, còn anh Vũ trong bài này thì mình không quen.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm