Vợ Việt kiều Pháp cãi tay đôi với CSGT vì chồng uống 1 ly bia bị giam xe

15 Thanh Niên Online
Tối 5.1.2020, Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) thực hiện chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn đối với người chạy ô tô tại đường Phạm Văn Đồng đoạn qua P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Bình luận 15

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
tonydo

tonydo

Thật sự mà nói mấy cha mẹ vịt cồ về thăm quê nhà cứ tưởng mình là quan thực dân Bá hộ của chánh phủ thuộc địa dân tây có đặc quyền bất khả xăm phạm.Nhưng thật sự bên Tây hay Mỹ úc gì xử cái luật Say Xỉn mà cố ý lái xe rất Nặng;nhốt khám trước rồi chờ lập phiên toà Gt định mức phạt sau;muốn tại ngoại phải đóng tiền Thế chưng mà phải nhơ luật sư làm trung gian .nội cái mụ vịt cồ tây phách lối đòi gọi người quen làm cùng ngành CSGT hay chồng ko biết nói nghe tiếng việt may nhờ vị CSGT hỏi ngược lại mới lòi ra Xạo.
Longgiang25

Longgiang25

Đúng là hơi sốc khi chỉ cần uống 1 li bia hay rượu cũng bị phạt. Tôi hiểu nên cũng chẳng đồng tình hay phản đối. Nhiều luật được lập không dựa trên thực tiễn mà dựa vào suy nghĩ chủ quan, tuy không có hại nhưng nó hơi gò bó và bất công. Luật cấm tai nghe vì nó cách âm nhưng xe hơi cách âm thì được. Luật có hơi men là phạt vì hơi men làm thay đổi hành vi nhưng nóng, lạnh, vui buồn cũng làm thay đổi hành vi thì được. Nói chung cái gì ta nghĩ nó đúng thì không thể sai.
Duy

Duy

Làm gì biết uống 1 ly hay 1 chục
Ngyuyenxuandu

Ngyuyenxuandu

Luật quá cứng nhắc , nên qui định rỏ ràng chứ không thì loạn
Nvan

Nvan

Việt kiều việt cộng gì cứ phạm luật là trị cho nặng cho nghiêm , việt gì cũng trị .ok
Dang

Dang

Cái gì đúng thì nên ủng hộ góp phần lập lại trật tự an toàn giao thông. Chị Việt kiều này ở nước văn minh lẽ ra phải có ý thức chấp hành pháp luật nếu ở bên Pháp chắc không dám cự cãi bù lu bù loa như vậy đâu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm