Vụ anh Cà Rê đổi 100 USD “làm nóng” giao ban báo chí ở Cần Thơ

1 Thanh Niên Online
Cuộc họp giao ban báo chí vào ngày 30.10.2018 do Ban tuyên giáo Thành ủy và Sở Thông tin – Truyền thông thành phố Cần Thơ tổ chức “nóng hổi” với những câu hỏi về vụ việc “đổi 100 USD bị phạt 90 triệu đồng” đang gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
An an

An an

Ai chẳng biết khi ông Cà Rê không lường được là chính mình cũng phải bị phạt lên đến 90 triệu đồng thì mới ngã ngửa ra và người thuê ông này làm chim mồi cũng bỏ rơi ông luôn vì số tiền phạt quá 20 triệu quân là phải chuyển khoản (đó là quy định của nhà nước) . Khi chim mồi bị chủ bỏ và vặt lông sống thì dẫy nảy lên một cách tội nghiệp . Còn năng lực của các cơ quan chức năng và quan chức Cần Thơ mới ở vào những năm 1980 ( 2.0 ) cho nên diễn biến phức tạp thôi !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tranh cãi nảy lửa khi vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi” gặp ông Võ Hoàng Yên

Tranh cãi nảy lửa khi vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi” gặp ông Võ Hoàng Yên

Sáng 2.3.2021, tại Tổ đình Hưng Minh tự (quận 6, TP HCM), đại diện Tịnh độ cư sĩ Phật hội Việt Nam đã làm việc với vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng (thường gọi là Dũng “lò vôi”, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam)) và ông Võ Hoàng Yên. Trước đó, vợ chồng ông Dũng “lò vôi” đã tố cáo ông Yên lợi dụng việc làm từ thiện chiếm để lừa đảo chiếm đoạt tiền do ông bà Dũng – Hằng quyên góp được.