Vụ cô giáo bị đồng nghiệp đâm chết: Đám cưới thành ngày ly biệt đau thương

3 Thanh Niên Online
Liên quan đến một cô giáo dạy toán 26 tuổi tại một trường THPT ở Q.Bình Thạnh bị đồng nghiệp đâm chết vào trưa 23.4.2018, thì vào sáng 24.4, Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Võ Minh  Thắng (27 tuổi).

Bình luận

User
Gửi bình luận
xuân bình

xuân bình

Đâm 12 nhát mà không thấy thương cho cô gái đó người yêu nữa chứ.
Phúc Nguyễn

Phúc Nguyễn

đâm 12 nhát kiểu này thì ngụy biện cái quái gì nữa
Bá Đạo

Bá Đạo

Sao trên đời lại lắm thằng đàn ông hèn hạ thế,dùng vủ lực với phụ nử đả là hèn rồi,lại còn dùng hung khí,tước doạt mạng sống của họ,đừng dùng bất cứ lí do gì,nguỵ biện cho hành động đê hèn xấu xa này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp ở xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại hàng tỉ đồng. Bao gồm toàn bộ nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị, thùng xốp. Ngoài ra, vụ cháy còn thiêu rụi một xe ô tô 7 chỗ, một xe máy, một tàu chở hàng đậu gần nhà xưởng cũng bị cháy, hư hỏng nặng.
Gia Lai liên tiếp phát hiện ca dương tính với bệnh bạch hầu

Gia Lai liên tiếp phát hiện ca dương tính với bệnh bạch hầu

Gia Lai là địa phương mới nhất ở Tây Nguyên có trường hợp nhiễm bệnh bạch hầu. Tuy nhiên, đây lại là một trong hai địa phương có một ca tử vong và liên tiếp phát hiện một số ca dương tính với bệnh bạch hầu do tiếp xúc gần với bệnh nhân tử vong.