Xe biển xanh lao vào công trình hầm chui Xa lộ Hà Nội

4 Thanh Niên Online
Đây là hiện trường vụ một ô tô biển xanh lao vào công trình hầm chui trên Xa lộ Hà Nội vào tối 8.7.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyenvantu

nguyenvantu

Chỉ cấp biển số khác màu cho lực lượng công an,quân đội trực tiếp làm nhiệm vụ an ninh,quốc phòng các xe khác của 2 Bộ này cũng chỉ được cấp biển số bình thường.Tất cả các xe tham gia giao thông có chung 1 ký hiệu biển số. Khi các quan lớn đi xe thi 2 để thêm 1 bảng phía trước đề VIP hoặc đại VIP là xong,mà những xe này ra đường có tiền hô,hậu ủng xe bảo vệ rần rần nên biển số thì có nghĩa lý gì ?Lợi dung biển số xanh,đỏ chỉ để làm bậy.
NVH

NVH

Xe cũ như vậy mà đòi túi khí?! Ngoài ra xin bỏ chữ biển xanh đi. Gây tai nạn thì xe nào cũng có thể xảy ra đâu phân biệt biển xe màu gì!
Ba Phi

Ba Phi

Ỷ biển xanh chạy cho cố rồi xử lý không kịp thôi.
Tuyen

Tuyen

Túi khí không bung???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vợ Đường “Nhuệ” nhận thêm 1 năm 6 tháng tù

Vợ Đường “Nhuệ” nhận thêm 1 năm 6 tháng tù

Chiều 18.9.2020, HĐXX Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình đã tuyên án đối với 5 bị cáo trong vụ án hình sự "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản Thái Bình ngày 20.12.2019.
Bị bắt vì dùng Facebook vi phạm pháp luật

Bị bắt vì dùng Facebook vi phạm pháp luật

Sáng 18.9.2020, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Định đã bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Lê Văn Hải, 54 tuổi, ở phường Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn. Nguyên nhân vì Hải đã dùng Facebook vi phạm pháp luật.