Xe Innova tông loạn xạ trên đường, rồi lao vào quán ăn ở ngã tư 550

3 Thanh Niên Online

Đây là hiện trường vụ xe Innova gây tai nạn kinh hoàng khiến ít nhất 3 người bị thương, xảy ra chiều 9.9.2018 trên đường ĐT743 đoạn qua phường Tân Đông Hiệp,thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
pham  nguyen

pham nguyen

Dù bạn mua bằng hay học lái có bảo đảm...bạn vẫn phải biết lái và xữ lý tình huống.Rất nhiều tai nạn kiểu xe điên xãy ra là tại người lái xe không biết lái !
Bá Đạo

Bá Đạo

Khi cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luận,chúng ta đừng quy chụp hay đưa ra nhận xét theo cảm tính của mình,nhưng nói thẳng không hiểu việc thi sát hạch,cấp phép lái xe có vấn đề,vì tình trạng lái xe không làm chủ tốc độ,giử khoảng cách an toàn,xử lí kém dẩn đến xe lao vào nhà,húc đít xe đang dừng chờ đèn ớt giao lộ,xảy ra thường xuyên.
Thac Lê USA

Thac Lê USA

Tai nạn là do không đạp thắng mà lại đạp ga vì hoảng loạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Người dân Huế bàng hoàng sau bão dữ

Người dân Huế bàng hoàng sau bão dữ

Một cơn bão mạnh với nhiều yếu tố bất ngờ đã quần thảo tỉnh Thừa Thiên - Huế, trong đó, nặng nhất là TP.Huế và TX.Hương Thủy. Cho đến tối 18.9.2020, TP.Huế vẫn ngổn ngang cây cối bị bão tàn phá.
Điều tra người đàn ông chết bất thường trong KCN Vĩnh Lộc

Điều tra người đàn ông chết bất thường trong KCN Vĩnh Lộc

Đến 24 giờ khuya ngày 18.9.2020, Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra cái chết của ông Nguyễn Thành Trí (56 tuổi, quê Cần Thơ) được người dân phát hiện trên đoạn đường tối, vắng trong khu công nghiêp Vĩnh Lộc.