Xe máy chạy ngược chiều trong làn ô tô gây tai nạn kinh hoàng

6 Thanh Niên Online
Hai người bị thương nặng sau một tai nạn xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn gần nút giao Gò Dưa, phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM vào tối 12.8.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phuc

Phuc

Làm khổ 2 bác tài!
Võ Thưởng

Võ Thưởng

không phải chết vì thiếu hiểu biết mà chết vì ... Quá liều lĩnh !
Masaru

Masaru

Mấy thanh niên đi xe máy bất chấp, cái này là hại cho bản thân, và đồng thời cũng hại cho người khác nữa. Không khác gì giết người không dao cả.
Nth

Nth

Vấn nạn xe máy chạy ngược chiều đáng báo động, họ chạy rất manh động, bị nhắc nhở thì Họ trợn mắt chửi té tát, manh động hơn có người còn đòi động tay động chân, nhưng ko thấy xử phạt, lỡ có tai nạn là họ ăn vạ đòi bồi thường .khổ cho ai đụng trúng hix
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.
Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.