Xét xử vụ án thuốc giả rúng động dư luận tại công ty VN Pharma

3 Thanh Niên Online
Sáng 24.9.2019, Tòa án nhân dân TP.HCM đã mở phiên xét xử sơ thẩm lần 2 đối với bị cáo Nguyễn Minh Hùng (nguyên chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc công ty VN Pharma) bị cáo Võ Mạnh Cường (nguyên giám đốc công ty TNHH thương mại hàng hải quốc tế H&C) cùng 10 đồng phạm trong vụ án “buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Bạch

Minh Bạch

Lâu nay các đơn vị bộ-ngành, địa phương thường có thói quen né tránh hầu tòa khi được mời là đối tượng có nghĩa vụ và quyền lợi liên quan. Việc làm này đã gây khó khăn phức tạp thêm cho công tác xét xử, thậm chí kéo dài gây bức xúc dư luân xã hội. Đề nghị thời gian tới cần khắc phục ngay điểm yếu cố hữu này bằng các quy định hành chính cụ thể với người đứng đầu cơ quan, đơn vị đó, nhằm phục vụ tốt cho công tác xét xử, đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, đặc biệt là giữ được lòng tin của nhân dân vào Nhà nước ta.
Loc nguyen

Loc nguyen

Bọn chúng vì lợi ích bản thân mà bán thuốc giả,thuốc kém chất lượng,biết bao nhiêu người bệnh ung thư nghèo khó mất tiền vì bọn chúng,có thể gom lại tội bán thuốc(giết người).vậy thì cái giá bọn chúng phải trả đó là được(chích thuốc chết người).
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Người bệnh ung thư có người mất, có người còn sống. Thiệt hại, tổn thất ai chịu trách nhiệm đây ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm