Xin lỗi, phục hồi danh dự nạn nhân oan sai 40 năm ở Tây Ninh

3 Thanh Niên Online
Sáng 8.5.2019, tại UBND xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, Viện KSND tỉnh Tây Ninh đã tổ chức buổi xin lỗi trực tiếp, phục hồi danh dự cho ông Nguyễn Văn Dũng (61 tuổi), ở ấp Xóm Mới 2, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu. Ông Dũng là nạn nhân trong vụ án oan sai 40 năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Thành

Minh Thành

Chỉ Xin lỗi thôi sao, người ta bị oan tận 40 năm mà chỉ nhận lại lời nói đơn giản như vậy, con nít xin lỗi còn được mà
Van Cường

Van Cường

làm sao để bỏ 2 từ xin lỗi của cán bộ Quan Chức.? 40 năm = 1 câu xin lỗi, phục hồi danh dự, vậy người gây ra án oan thì sẽ bin sử lý thế nào? Không lẽ chỉ xin lỗi rồi thôi sao?
Nông thôn

Nông thôn

Nghe nói những kẻ tham gia bắt giữ, hành hạ những người này nói rằng: " Giờ tụi tui không nhớ gì cả " . Chắc có lẽ pháp luật cần gíup những kẻ này nhớ lại những việc làm cùa mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xuyên đêm kiểm tra công ty cho vay qua app của các “thánh chửi”

Xuyên đêm kiểm tra công ty cho vay qua app của các “thánh chửi”

Từ sáng 2.6.2020 đến rạng sáng 3.6.2020, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra trụ sở công ty Trách nhiệm hữu hạn Cashwagon. Trước đó, Báo Thanh Niên đã đăng tải qua loạt bài “Thâm nhập đường dây “tín dụng đen” qua app”; phản ánh và làm rõ nhiều vấn đề trong hoạt động cho vay nặng lãi của công ty Cashwagon.
Thảm khốc vụ điện giật khiến hai vợ chồng và người bạn cùng mất mạng

Thảm khốc vụ điện giật khiến hai vợ chồng và người bạn cùng mất mạng

5 giờ sáng, người dân phát hiện anh Lê Xuân Thuyết (48 tuổi) bị điện giật tử vong, thi thể nằm dưới cột điện ở thôn Lương Trung, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Chưa hết, người dân tiếp tục phát hiện thêm chị Hoàng Thị Hải (vợ anh Thuyết) và anh Nguyễn Đức Sao (bạn anh Thuyết) cũng tử vong gần đó.