Xuyên đêm kiểm tra công ty cho vay qua app của các “thánh chửi”

1 Thanh Niên Online
Từ sáng 2.6.2020 đến rạng sáng 3.6.2020, lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra trụ sở công ty Trách nhiệm hữu hạn Cashwagon. Trước đó, Báo Thanh Niên đã đăng tải qua loạt bài “Thâm nhập đường dây “tín dụng đen” qua app”; phản ánh và làm rõ nhiều vấn đề trong hoạt động cho vay nặng lãi của công ty Cashwagon.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung Kien Nguyen

Trung Kien Nguyen

Tôi là 1 nạn nhân của app vay tiền online. Do khó khăn tức thời tôi có vay 4tr. Thời hạn vay 3 tháng. Số tiền phải trả là 6tr. Do khó khăn chưa kịp thanh toán đã bị nhân viên nhục mạ. Gọi điện chửi cả người thân. Ghép hình người thân gọi họ là đồng phạm và đăng lên mạng xã hội. Tôi đã thu thập đầy đủ bằng chứng. Kính mong báo thanh niên vào cuộc giúp đỡ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

3 người chui trong hầm xe khách từ Lào về Việt Nam để trốn cách ly Covid-19

3 người chui trong hầm xe khách từ Lào về Việt Nam để trốn cách ly Covid-19

Lực lượng Trạm Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo (Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh) phát hiện xe khách mang nhập cảnh từ Lào về Việt Nam có 3 người trốn trong hầm xe. Để tránh kiểm tra y tế và trốn cách ly phòng dịch Covid-19, họ đã liên hệ với nhà xe xin được chui trong hầm xe trong lúc nhập cảnh qua cửa khẩu.
 
Kinh hoàng tai nạn xe tải và xe container tông nhau trên Quốc lộ 1A

Kinh hoàng tai nạn xe tải và xe container tông nhau trên Quốc lộ 1A

Một người chết, hai người khác bị thương sau tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe container xảy ra trên Quốc lộ 1A tuyến tránh thành phố Hà Tĩnh. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng 6.7.2020 tại địa phận phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh.