HOT TREND x RAP: Gặp 'bộ tứ gây sốt' Pháo, Richchoi, ICD, Wxrdie

0 Thanh Niên Online
Cùng gặp gỡ Pháo, Richchoi, ICD, Wxrdie - "bộ tứ" khuynh đảo tập 3 của "King of Rap" với những màn trình diễn ấn tượng, nhận được số like tương ứng với tiền cược cao nhất trong chương trình Hot Trend nhé!
 
ùng với sự lên ngôi của rap, "King of Rap" hiện đang là một trong những chương trình thu hút nhiều sự quan tâm nhất hiện nay khi các tập liên tục xuất hiện trên top thịnh hành của YouTube Việt Nam với hàng triệu lượt xem.
Trong tập 3 vừa qua, đêm thi đấu nhóm đầu tiên đã mang đến những phần trình diễn hấp dẫn và máu lửa khiến khán giả vô cùng phấn khích. Đặc biệt, với 1 tỷ đồng được chia đều cho 4 mentor đặt cược số like tưng ứng cho các thí sinh đã tạo nên màn "đấu giá" hồi hộp và "nóng" nhất trên sóng truyền hình. 
Trong đó, Pháo, Richchoi, ICD, Wxrdie vào top thí sinh có phần trình diễn ấn tượng và nhận được số like tương ứng với tiền cược cao nhất. Liệu rằng với những màn trình diễn bùng nổ trên sân khấu, "bộ tứ" có vượt qua được những thử thách mà khán giả đặt ra trong chương trình Hot Trend không?  
Đón xem Hot Trend x Rap, gặp gỡ Pháo, Richchoi, ICD, Wxrdie lúc 15 giờ ngày 28.8.2020 trên Thanhnien.vn, fanpage báo Thanh Niên và YouTube iHay TV 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm