[LIVE STREAM ] BLV Quang Tùng bình luận gì về U.23 Việt Nam?

3 Thanh Niên Online
U.23 Việt Nam làm nên kỳ tích lọt vào chung kết U.23 châu Á, đối thủ Uzbekistan được đánh giá là rất mạnh, liệu rằng HLV Park Hang-seo và các cầu thủ của mình có tiếp tục viết nên câu chuyện cổ tích vô địch châu lục? Hãy đón xem chương trình bình luận trước trận đấu cùng nhà báo Trần Tuấn Anh, nhà báo Quang Tuyến và bình luận viên Quang Tùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhdo

thanhdo

huấn luyện viên biết dùng người
Vũ Phi Thường

Vũ Phi Thường

Rất đúng...anh : Nguyễn Song Thạnh....Phải phát động được tinh thần quả cảm của các Vận động viên U 23 Việt nam là quan trọng....
Nguyễn Song Thạnh

Nguyễn Song Thạnh

Không nên quan tâm đến u23 Uzbekistan mạnh hay yếu vì về quá khứ họ là đội xếp trên chúng ta thì họ mạnh vậy thôi. Điều quan trọng là phải phát huy những tiến bộ về chuyên môn, kỹ chiến thuật, tình thần chiến đấu của Việt Nam đội đủ năng lực mới vào tới trận chung kết. Cộng thêm chút kỹ xảo, chiến thuật, có cái đầu lạnh khi cần thiết và thêm chút may mắn luôn đến với đội Việt Nam giải đấu này. Việt Nam sẽ vô địch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: Ôn tập nước rút thi tốt nghiệp THPT 2020

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN: Ôn tập nước rút thi tốt nghiệp THPT 2020

Nhằm giúp thí sinh bình tĩnh, an tâm, chuẩn bị chu đáo kiến thức cũng như tâm lý cho kỳ thi, chương trình Tiếp sức Mùa thi do Trung ương Hội Sinh viên VN, Bộ GD-ĐT, Công ty Cổ phần tập đoàn Thiên Long và Báo Thanh Niên phối hợp thực hiện buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề: Ôn tập nước rút thi tốt nghiệp THPT”
Chương trình được trực tuyến tại địa chỉ thanhnien.vn, Fanpage facebook và kênh YouTube Báo Thanh Niên.