Ánh Viên lại lập cú đúp huy chương vàng, hi vọng trở lại đỉnh cao

0 Thanh Niên Online
Trong chiều thi đấu ngày 7.12, Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành thêm 2 chiếc huy chương vàng, nâng tổng số huy chương vàng của mình trong kỳ SEA Games này lên 5 chiếc.
“Tiểu tiên cá” Nguyễn Thị Ánh Viên về nhất ở nội dung 100 mét bơi ngửa nữ với thành tích 1 phút 02 giây 97 và nội dung 400m tự do với thành tích 4 phút 13 giây 20 tại SEA Games 30.
Những ngày thi đấu vừa qua, Ánh Viên đã có một số nội dung thi đấu chưa thực sự tốt, không phá được kỉ lục do chính mình lập nên và cũng thừa nhận “chưa hài lòng lắm vì thành tích vẫn còn kém trước đây”.
Tuy vậy, ở những nội dung sở trường, Nguyễn Thị Ánh Viên đã thể hiện mình ở vị thế số một tại SEA Games khi bỏ xa đối thủ trên đường đua xanh. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Hiện tại cầu thủ trẻ của Đồng Tháp đang đá vòng loại U.21 Quốc gia, HLV trưởng là ông Bùi Văn Đông, người có nhiều năm vô địch quốc gia cùng Đồng Tháp ở cấp U.15, U.17 và U.19. Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình đang là người trợ lý đắc lực cho HLV Bùi Văn Đông, họ cùng nhau xây dựng lại bóng đá trẻ Đồng Tháp sau sự cố 11 cầu thủ tham gia cá độ và bị VFF kỷ luật hồi tháng 5.2020.