Bùi Tiến Dũng bất ngờ và chờ anh Công Phượng về TP.HCM

1 Thanh Niên Online
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ về hội quân cùng CLB TP.HCM vào ngày 29.12, trước khi V-League 2020 khởi tranh.
CLB TP.HCM đã đạt thỏa thuận với CLB Sint Truidense (Bỉ) về việc mua lại nửa mùa giải hợp đồng của Công Phượng. Số tiền mà CLB TP.HCM phải chi trả cho Sint Truidense để đưa Công Phượng về Việt Nam là 100.000 euro, tương đương gần 2,5 tỷ đồng.
Thủ môn Bùi Tiến Dũng tỏ ra rất vui mừng khi Công Phượng đầu quân cho CLB TP.HCM: "Thật sự em rất bất ngờ về thông tin này, hôm qua em mới xác nhận chính xác là Công Phượng về đây và em rất vui vì đây là đồng đội mà em đã gắn bó từ các giải U rồi. Và em rất mong chờ ngày anh ấy trở về đây".
Đội bóng của HLV Chung Hae-seong sẽ là một trong những CLB bóng đá Việt Nam bắt đầu mùa giải mới sớm nhất, họ sẽ có trận đấu đầu tiên của năm 2020 trong khuôn khổ vòng sơ loại AFC Champions League, gặp Buriram United (Thái Lan) vào tháng 1 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái tn

Thái tn

Hoan hô công phượng và bùi tiến dũng đã về Tp HCM câu lạc bộ bóng đá số 1 cả nước

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Cận cảnh tận dụng sân Lạch Tray trồng rau, chặn cổng làm nơi giết mổ gia cầm

Đường chạy quanh sân Lạch Tray phục vụ điền kinh và các môn thể thao khác đã hỏng nhiều chỗ. Mặt cỏ là nơi vui chơi của vài chú chó, chẳng ai dám chắc chúng có làm vương vãi chất thải trước khi cầu thủ lăn lê bò toài thi đấu trong mỗi buổi chiều cuối tuần. Phần không gian sau khung thành còn được tận dụng...để trồng rau!