Bùi Tiến Dụng: “giày đinh tròn đá cỏ nhân tạo dễ mua mà!“

0 Thanh Niên Online
Tại SEA Games 30, các cầu thủ U.22+2 Việt Nam sẽ phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo.
Tại SEA Games 30, U.22+2 Việt Nam phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo. Sự thay đổi này khiến cho đội gặp không ít khó khăn, đặc biệt là trong quá trình tập trung đến thời gian đội lên đường thi đấu, nhiều cầu thủ đã gặp chấn thương do chưa quen.
Tuy vậy, ban huấn luyện đã trang bị các dụng cụ tập luyện cũng như loại giày phù hợp để các cầu thủ U.22+2 Việt Nam có thể thuận tiện trong việc thi đấu: "Hôm qua trời chưa mưa nên là sân nhân tạo bóng nó không nhanh bằng cái hôm em tập trước hôm em thi đấu ạ. Hôm đấy có nước thì sân nhanh tạo nhanh hơn. Nếu mà loại giày thi đấu sân cỏ nhân tạo thì mình phải sử dụng loại giày đinh tròn. Vì mình dùng giày đinh tròn ở sân cỏ nhân tạo dễ xoay sở hơn là các loại giày đinh khác. Thật sự mua giày đinh tròn này không khó đâu ạ, vì nó có thể đá cả sân tự nhiên lẫn sân nhân tạo", Bùi Tiến Dụng chia sẻ.
Ở trận đấu tiếp theo, U.22+2 Việt Nam sẽ có đối đầu với U.22 Lào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Xem Phan Thanh Bình làm HLV và U.21 Đồng Tháp đá ra sao sau 6 tháng treo giò

Hiện tại cầu thủ trẻ của Đồng Tháp đang đá vòng loại U.21 Quốc gia, HLV trưởng là ông Bùi Văn Đông, người có nhiều năm vô địch quốc gia cùng Đồng Tháp ở cấp U.15, U.17 và U.19. Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Phan Thanh Bình đang là người trợ lý đắc lực cho HLV Bùi Văn Đông, họ cùng nhau xây dựng lại bóng đá trẻ Đồng Tháp sau sự cố 11 cầu thủ tham gia cá độ và bị VFF kỷ luật hồi tháng 5.2020.