Bundesliga trở lại, không CĐV, vắng đại bàng Attila và dê Hennes

0 Thanh Niên Online
Chú linh vật Hennes đời thứ 9 của Cologne, cùng với Attila của CLB Frankfurt sẽ phải bỏ lỡ toàn bộ các trận đấu của 2 CLB trong phần còn lại của mùa giải 2019-2020.
Các trận đấu của Bundesliga sẽ trở lại vào ngày 16.5 tới đây.
Nhưng có một tin không vui chút nào cho CLB Frankfurt khi trở lại với giải VĐQG Đức Bundesliga, chú chim đại bàng tên Attila, linh vật của đội bóng sẽ không được phép xuất hiện. Lý do là vì ban tổ chức giải cấm đưa động vật vào sân bóng đảm bảo an toàn dịch tễ.
Chú chim Attila đã không bỏ lỡ 1 trận đấu sân nhà nào của CLB Frankfurt trong suốt 16 năm qua. Một trong những nghi lễ nổi tiếng nhất trước mỗi trận đấu của CLB này là việc Attila bay vòng quanh SVĐ. Tuy nhiên trận đấu sân nhà diễn ra vào cuối tuần này giữa Frankfurt và Monchengladbach sẽ không có sự xuất hiện của CĐV cũng như nghi lễ đặc biệt liên quan tới đại bàng Atttila.
Cùng cảnh ngộ với Attila là chú dê Hennes của CLB Cologne. Lần đầu tiên sau 12 năm, chú dê Hennes bỏ lỡ 1 trận đấu của Cologne, khi đội tiếp đón CLB Mainz 05 trên sân nhà. Những chú dê là linh vật mang sự may mắn cho CLB Cologne kể từ năm 1950. Tính đến nay đã có 9 chú dê từ đệ nhất đến đệ cửu được xuất hiện trước trận đấu của Cologne.
Trước Hennes đời thứ 9, chú dê Hennes đời thứ 8 chỉ bỏ lỡ đúng 1 trận đấu trên sân nhà của CLB.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Đoàn Văn Hậu trở lại, Quả bóng vàng VN liền khẳng định mục tiêu vô địch của Hà Nội

Trong buổi tập gần nhất của Hà Nội FC để chuẩn bị cho trận tiếp đón Bình Dương ở vòng 4, giai đoạn 2 V-League, Đoàn Văn Hậu cũng xuất hiện trên sân. Khác với những lần trước, hậu vệ sinh năm 1999 không còn phải tập riêng với bác sĩ và trợ lý thể lực. Thay vào đó, anh đã có thể tập chung cùng với các đồng đội.
LogOnce');