Cầu thủ Việt có thêm cơ hội sang châu Âu chơi bóng

2 Thanh Niên Online

Bản hợp tác toàn diện giữa Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ PVF và câu lạc bộ FK Sarajevo của Bosnia & Herzegovina sẽ giúp cầu thủ Việt thêm cơ hội xuất ngoại để học hỏi và thi đấu cùng hoà nhập vào sân chơi lớn của thế giới.

Sáng 28.10, tại Hưng Yên, lãnh đạo Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF và Câu lạc bộ FK Sarajevo (Bosnia & Herzegovina) đã tiến hành lễ ký thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện.
Chương trình hợp tác giữa hai bên có thời hạn trong 3 năm. Theo đó, PVF và Câu lạc bộ FK Sarajevo sẽ xem xét khả năng và xúc tiến trao đổi, đưa cầu thủ Việt Nam sang đá giải ở Bosnia & Herzegovina và ngược lại cầu thủ của nước bạn cũng có thể dự V-League. Hàng năm, hai bên sẽ có các đợt tập huấn tại ở cơ sở đào tạo bóng đá của nhau.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
trần lê nguyễn

trần lê nguyễn

phải thật sự khéo léo và bình tỉnh, thay vì chúng ta đi tìm những nền bóng đá phát triển để phát triển, sao những ai có tầm và tầm cũng như quyền lực ưu tiên góp sức phát triển bóng đá nước nhà trở nên chuyên nghiệp, chẳng phải đó cũng là môi trường cọ sát quá tốt cho các cầu thủ hay sao, tại sao mình không tự tạo sân chơi mà phải dòm ngó nước khác, chẳng phải thời gian qua chúng ta cũng có những quang hải, công phượng, tuấn anh, văn toàn, văn hậu, đình trọng hay sao mà phải đi đâu xa cho khổ vậy...
Long

Long

Qua Châu Âu ngồi dự bị chứ chơi bóng gì .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm