CĐV Nam Định: 'Bắn pháo sáng là hành động giết người'

1 Thanh Niên Online
Liên quan đến việc những cố động viên quá khích sử dụng pháo sáng và làm chị Huyền Anh bị thương, sáng 12.9, ông Nguyễn Văn Quân (đại diện hội CĐV Nam Định) cũng đã có mặt tại bệnh viện Xanh Pôn để thăm hỏi và động viên nạn nhân.
Theo đó, ông Nguyễn Văn Quân là người duy nhất trong số bốn người đại diện cho hội cổ động viên bóng đá Nam Định được phía gia đình nạn nhân cho phép vào thăm, động viên và trực tiếp gửi lời xin lỗi đến nạn nhân là chị Huyền Anh.
CĐV Nam Định: 'Bắn pháo sáng là hành động giết người' - ảnh 1

Ông Quân (đại diện hội CĐV bóng đá Nam Định) trực tiếp gửi lời động viên và xin lỗi nạn nhân

Lan Di

Ông Quân cũng cho biết đây hoàn toàn là sự cố ngoài ý muốn không nằm trong tầm kiểm soát của hội. "Đây là hành động phá hoại. Phá hoại nền bóng đá Việt Nam, phá hoại hội CĐV bóng đá Nam Định và là hành động giết người. Nếu quả pháo mà vào đúng chỗ hiểm thì hậu quả sẽ hết sức khôn lường cho nên tôi vô cùng căm phẫn", ông Quân chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Sinh

Phạm Sinh

Đúng là loại người có đầu mà không có não. Hành động gây ra nguy hiểm có thể làm thương vong nhiều người một cách vô lý và rất thương tâm như vậy mà vẫn làm với sự chuẩn bị từ trước nữa chứ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Serie A | Juventus 1 - 1 Verona | Siêu phẩm hụt của Morata

Serie A | Juventus 1 - 1 Verona | Siêu phẩm hụt của Morata

Alvaro Morata đã có pha lốp bóng rất đẹp mắt vào lưới thủ thành Marco Silvestri nhưng rất tiếc bàn thắng đã không được công nhận vì lỗi việt vị. Kết quả cuối cùng, Juventus chỉ có được 1 điểm trước Verona tại vòng 5 Serie A.
LogOnce');