Cổ động viên “Bay lên trời là em bay ra ngoài” không cần nổi tiếng

5 Thanh Niên Online
Bất ngờ nổi tiếng sau câu hát "Bay lên trời là em bay ra ngoài", cổ động viên Vũ Thanh Thúy cho biết chị cổ vũ không phải vì muốn nổi tiếng.
Chị Vũ Thanh Thúy được đông đảo cổ động viên biết đến nhờ câu hát "Bay lên trời là em bay ra ngoài". Trong những trận đấu tại SEA Games, cứ mỗi lần có cú sút phạt về phía khung thành của U.22 Việt Nam, câu hát đó lại vang lên và dường như rất có tác dụng!
Sau trận đấu giữa U.22 Việt Nam và U.22 Singapore, facebook cá nhân của chị Thúy có lượng theo dõi tăng lên đáng kể. Chị chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng đây là một câu thần chú của tôi và tôi muốn rằng là mỗi lần khi chúng ta bị áp đảo, chúng ta bị nhận những quả đá phạt thì chúng ta sẽ giảm cái lo lắng cho cầu thủ, muốn cầu thủ bình tĩnh. Tôi nghĩ chả có gì để nổi tiếng cả. Vì tôi cổ vũ không phải để nổi tiếng. Tôi cổ vũ là để mang lại chiến thắng cho cầu thủ thôi. Chứ còn tôi không thích nổi tiếng". Không chỉ những là một cổ động viên nhiệt tình của đội tuyển Việt Nam, chị còn là một cổ động viên trung thành của đội bóng Than Quảng Ninh.
Ngoài ra, chị Vũ Thanh Thúy chính là một trong hai cổ động viên mang 60kg lương thực từ Việt Nam sang Philippines để tiếp tế cho đội tuyển nữ Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lý Minh Trường

Lý Minh Trường

Tôi nghĩ, chỉ những người thân hay những NHM đồng hành vì nể nang mới bênh vực chị thôi, thậm chí cánh nhà báo ,phóng viên cũng nể nang chị vì lý do nào đó... mà luôn tỏ ra trung dung lên báo cho dân tình lên tiếng. Tôi tin rằng, những người khuyên răng hay chỉ trích chị là những người ít biết về chị, ít tiếp xúc chị hoặc những người bình thường nêu quan điểm của mình không sợ gì hết, họ đa số, họ sẽ không bị ảnh hưởng gì nên cứ nói và nó toàn đúng. Còn tôi, giờ đã biết hết về chị, không cần biết chị đã làm gì cho BĐVN, chỉ biết câu hát đó quá vô duyên. Chị là một phần mà thế giới có thể nhìn vào đó đánh giá người VN, vì thế xin chị chỉ thay đổi thôi, không cấm cản gì hết.
Long trần

Long trần

Cứ làm theo cách của mình, ủng hộ em, những người chê chỉ là số ít
Hoàng Nguyễn

Hoàng Nguyễn

Chị là một cổ động viên rất tuyệt với nhưng xin lỗi chị, mọi người nghe câu đó thấy rất chói tai và phản cảm lắm!
Xin chị đừng làm như thế nữa ạ!
Trần Tuấn

Trần Tuấn

Cá nhân tôi thấy cách cổ vũ như vậy không lịch sự.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Serie A | Lazio 3 - 0 Roma | Sân khấu của Ciro Immobile và Luis Alberto

Serie A | Lazio 3 - 0 Roma | Sân khấu của Ciro Immobile và Luis Alberto

Trận derby thành Rome giữa Lazio và AS Roma đã kết thúc với kết quả hết sức bất ngờ. Sau 90 phút, đội bóng của HLV Simone Inzaghi đã vùi dập đối thủ với tỷ số 3-0. Luis Alberto lập 1 cú đúp, bàn thắng còn lại thuộc về đội trưởng Ciro Immobile.