Covid-19 'ám quẻ' CLB Hà Nội trước trận gặp hàng xóm kị rơ Nam Định

0 Thanh Niên Online
Vào ngày 7.3, CLB Hà Nội sẽ có trận ra quân ở V-League 2020 khi đón tiếp đội bóng cực kì khó chịu là CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy. Trước trận đấu này, HLV tỏ ra rất thận trọng khi ở những lần gặp trước đây, Quang Hải và các đồng đội luôn thi đấu rất chật vật và có kết quả không như ý trước đội bóng thành Nam.
Ông Nghiêm chia sẻ: "Nam Định luôn là đối thủ khó chơi với CLB Hà Nội. Năm ngoái, đội đã thua 0-2 tại Nam Định, luôn luôn có những kết quả không được như ý, còn lượt về thì kết quả tốt hơn. Một năm trước, CLB Hà Nội từng thua trước 0-3 trên sân Hàng Đẫy là đến cuối hiệp mới gỡ lại 3-3. Đó là đối thủ khó chơi, đối thủ kị rơ với CLB Hà Nội. Năm ngoái, khi có chiến thắng 6-1 đấy thứ nhất là may mắn, thứ hai là khán giả nhiều làm gián đoạn trận đấu rất nhiều để đội Nam Định bị mất sự tập trung giúp CLB Hà Nội có kết quả tốt. Còn chắc chắn trận tới sẽ rất khó khăn.
Trận đấu khai màn của CLB Hà Nội trên sân nhà Hàng Đẫy sẽ không có sự cổ vũ của khán giả vì lo ngại nguy cơ lây lan dịch Covid-19. HLV Chu Đình Nghiêm cũng tỏ ra rất tiếc nuối về điều này."Như các bạn biết là thi đấu trên sân không có khán giả sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của đội bóng và chất lượng chuyên môn. Bóng đá có khán giả thì bóng đá mới có một cái chất xúc tác cho cầu thủ thể hiện mình. Và không có khán giả mà nhất là trận khai mạc thì nó sẽ khó khăn hơn rất nhiều".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm