Cử tạ quyết giành ít nhất 2 huy chương vàng cho Việt Nam ở SEA Games 30

0 Thanh Niên Online
Trước khi lên đường sang Philippines để tham dự SEA Games 30, đội tuyển cử tạ Việt Nam đã đặt chỉ tiêu 2 huy chương vàng (1 nam và 1 nữ).
Một ngày sau khi di chuyển sang Philipines, các vận động viên của đội tuyển cử tạ Việt Nam đã bắt đầu bước vào tập luyện để chuẩn bị cho SEA Games 30. Các tuyển thủ cử tạ như được đặt nhiều kỳ vọng như Vương Thị Huyền, Lại Gia Thành, Thạch Kim Tuấn, Hoàng Thị Duyên đều tập luyện hăng say và quyết tâm.
Ông Đỗ Đình Kháng (trưởng bộ môn cử tạ) cho biết: "Chỉ tiêu chúng tôi đã đặt ngay từ ở nhà và từ khi bắt đầu chuẩn bị SEA Games. Chúng tôi đã đặt chỉ tiêu 2 huy chương vàng cho 1 nam và 1 nữ. Đương nhiên là chúng tôi sẽ cố gắng nhất có thể để có thành tích cao nhất mà các vận động viên có thể giành được".
"Để chuẩn bị cho việc đó thì ngay từ 2018, chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng về lựa chọn đội hình cũng như là cung cấp đầy đủ các điều kiện để cho các cháu tập luyện tốt nhất. Thậm chí, các vận động viên trong giai đoạn cuối chúng tôi cũng cử sang Trung Quốc tập huấn để có sự tập trung và chăm sóc dinh dưỡng được tốt nhất", ông Kháng cho biết thêm.
Bộ môn cử tạ sẽ bắt đầu tranh tài từ ngày 1.12. Cử tạ cũng được kỳ vọng là một trong những môn mang về huy chương vàng đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games lần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm